Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Ken-Son dẫn dắt đội Spurs tập luyện tại Rajamangala trước trận đánh bại Leicester vào ngày 23 tháng 7

Các lãnh chúa Tottenham Hotspur được huấn luyện tại Cung điện Hoàng gia dưới sự dẫn dắt của Harry Kane, Son Heung-min và James Maddison, với ông chủ lớn Ange Postecoglu, dưới sự giám sát chặt chẽ.

Ange Postecogglu, huấn luyện viên trưởng của Tottenham Hotspur, đã dẫn dắt toàn đội tập luyện tại sân vận động Rajamangala dưới cơn mưa tầm tã vào tối thứ Bảy, ngày 22 tháng Bảy, trước khi chơi trận bóng đá khởi động với Leicester City vào Chủ nhật.

Trước khi tập luyện Có một cuộc họp báo trước trận giao hữu với Leicester City vào Chủ nhật với Ange Postecoglou và James Maddison lên sân khấu để trả lời các câu hỏi của giới truyền thông.

– Đảm bảo vui vẻ! Spurs sẽ đối đầu với Leicester vào ngày D-Day vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

James Maddison muốn chơi ở đâu? Spurs – Hào hứng gặp Leicester ở Thái Lan

– Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Emile Heskey tự tin Leicester sẽ trở lại Premier League trong vòng một năm

Sau buổi phỏng vấn HLV người Úc Kèm cặp chuyên sâu, tập dượt, tự tập dượt Có các cầu thủ nổi tiếng như Harry Kane, Son Heung-Min, James Maddison, Richarlison khởi động và căng cơ. Trong khi nhóm thủ môn như Guilelmo Vicario, Brandon Austin, Alfie Whiteman… tập riêng với HLV thủ môn.

Sau đó, đội nhân viên chia đội thành hai bộ. Đội hình chính bao gồm Guilelmo Vicario, Destiny Udoki, Ben Davis, Eric Dier, Sergio Romero, Pedro Porro, Yves Bissouma, Pierre-Emile Hoibirk, Son Heung-Min, James Maddison, Harry Kane.

Tuy nhiên, trận cầu lịch sử của hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh giữa Leicester City sẽ bước vào trận chiến khởi động với Tottenham Hotspur vào lúc 17:00 Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại SVĐ Rajamangala, Thái Lan.

dành cho những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được truyền trực tiếp từ nước Anh bên lề SVĐ Rajamangala Hiện có thể mua vé tại Khu vực dành cho người hâm mộ Leicester City có 5 mức giá vé (E7, E8, S1, S2, W2, W4), gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *