Thứ Hai, Tháng Chín 25

Ken lãnh đạo quân đội! “Spurs” đang hừng hực khí thế đổ bộ Thái Lan, sẵn sàng hâm nóng “Leicester” ở Rajamangala vào ngày 23/7.

Dàn lãnh chúa lừng danh của Tottenham Hotspur do Harry Kane, Son Heung-min, Ben Davis… dẫn dắt đã cập bến Thái Lan. Bằng cách chuẩn bị sẵn sàng để chơi trận bóng đá giao hữu Tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala với Leicester City vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 lúc 5:00 chiều.

Vào lúc 21:00, Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023, “Gà vàng cựa sắt” của Tottenham Hotspur đã đến sân bay Don Mueang, Thái Lan. để chuẩn bị cho trận bóng khởi động đặc biệt với “Cáo xanh” Leicester City lần đầu tiên đến Siam

Lần đầu tiên Spurs đến Thái Lan, được dẫn dắt bởi ‘Ange Postecoglu’, huấn luyện viên của đội Úc. Với đội hình gồm những tên tuổi như Harry Kane, Son Heung-Min, Ben Davis, Richarlison, Eric Dier, Dejan Kulusevsky, James Maddison, v.v.

– Người hâm mộ bóng đá đang chờ xem! Enzo Maresca tự tin diện mạo mới của Leicester đã hoàn thiện

– Aiyawat Yan sẵn sàng cho “Supanat Muanta” cơ hội chứng tỏ bản thân.

– Chân Leicester nổi tiếng ở Thái Lan. Tuyên bố rõ ràng, sẵn sàng đánh bại Spurs vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

với một nhóm sinh viên “Câu lạc bộ Kai” đang chờ để chào đón những người hâm mộ bóng đá Thái Lan và Hàn Quốc đã đến Sân bay Don Mueang từ 2 giờ chiều, và bầu không khí tràn ngập sự ấm áp và phấn khích của những người hâm mộ Câu lạc bộ Kai và ấn tượng rằng Rak Team lần đầu tiên đến thăm Thái Lan.

Sau khi chào hỏi người hâm mộ bóng đá, lãnh chúa của Spurs đã về khách sạn để nghỉ ngơi. và sẽ tập luyện vào tối thứ Bảy, ngày 22 tháng 7, tại Sân vận động Quốc gia Rajamangala

Tuy nhiên, trận cầu lịch sử của hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh giữa Tottenham Hotspur sẽ bước vào trận đấu khởi động với Leicester City vào lúc 17:00 Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan.

dành cho những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được truyền trực tiếp từ Anh bên lề. Vé có thể được mua tại https://www.ticketmelon.com/event/THFCLCFC

Có 5 mức giá vé trong khu vực dành cho người hâm mộ Tottenham Hotspur (E2, E4, N4, N5, W5, W7), bao gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *