Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ken ám chỉ về việc chuyển đội sau khi Spurs muốn dựng một bức tượng trước sân.

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur dường như đã bày tỏ ý định rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau khi chủ tịch câu lạc bộ Daniel Levy biết tin sẽ dựng một bức tượng của anh trước sân để vinh danh cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Ken Tự đặt tên cho mình bằng việc ghi bàn với niềm tự hào, nơi anh ấy đã phá vỡ kỷ lục của huyền thoại Golden Spur Jimmy Greaves để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại. Ngoài ra, thủ lĩnh của ĐTQG Anh còn phá kỷ lục của Wayne Rooney để trở thành chân sút xuất sắc nhất mọi thời đại của Roaring Lions.

Trong số những tác phẩm như vậy đã rộ lên thông tin Levy dự định dựng tượng Kane trước sân để tôn vinh tài năng sáng chói của anh.

– Người hâm mộ Singha cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

– Eriksen tiết lộ anh ấy đã xem một đoạn clip về sự cố mất điện trên sân một ngày sau khi anh ấy nhập viện.

– 3 trận cuối cùng, ai sẽ sống sót! 6 đội thoát xuống hạng ở Premier League

Tuy nhiên, sau khi bị giới truyền thông chất vấn về vấn đề Kane, người có khả năng rời câu lạc bộ vào mùa hè này để giành danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên trước khi giải nghệ, và mục tiêu của Manchester United đã trả lời phỏng vấn không mấy dễ chịu.

“Bức tượng sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi. Tôi hạnh phúc với những lời chủ tịch nói với tôi. Nhưng cuối cùng nó phụ thuộc vào những gì tôi có thể làm trên sân. Tôi cảm thấy mình muốn cống hiến mọi thứ trong từng khoảnh khắc. Và mỗi trận đấu hãy cố gắng giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể”, đội trưởng Tam Sư nói với Sky Sports hôm 11/5.

“Đó không phải là quyết định của tôi, tôi tôn trọng câu lạc bộ, tôi đã ở đây từ năm 11 tuổi và bây giờ tôi đã gần 19 tuổi. Tôi đã ở đây một thời gian dài. Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được rất nhiều trong sự nghiệp của mình mặc dù chúng tôi không có những danh hiệu để thể hiện điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *