Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Keane thừa nhận Pep đã quản lý các cầu thủ Man City xuất sắc

Cựu tiền đạo của Manchester United, Roy Keane, đã ca ngợi Pep Guardiola vì đã quản lý những cầu thủ của Manchester City xứng đáng bị sa thải. Ai nên được giữ trong đội?

Huyền thoại của Manchester United, Roy Keane, đã ca ngợi cách tiếp cận của huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola trong việc quản lý các cầu thủ của mình và loại bỏ những người được cho là không cần thiết.

City đã giành chức vô địch Premier League lần thứ năm trong sáu năm qua, với việc đội nhận được nhiều lời khen ngợi về màn trình diễn và tuyển dụng của họ, trong khi Keane ca ngợi cầu thủ người Tây Ban Nha vì cách xử lý các cầu thủ của anh ấy trong việc bán Gabe. Real Jesus và Oleksandr Zinchenko cho Arsenal, trong đó có Joao Cancelo cho mượn nhưng vẫn thi đấu rất xuất sắc.

– Chi nhánh Man City 2! Mở đội hình Arsenal nếu bạn có được Rice với 2 cầu thủ màn hình khác.

– Nghiện thủy thủ! Arsenal đang hy vọng ký hợp đồng với Gundogan để giúp đội giành danh hiệu ở mùa giải tới.

– Thời gian của họ! Những mẹo và quyết định phũ phàng sau trận, Man City ăn mừng chức vô địch

“Bằng cách củng cố đội bóng. Cách ông ấy để các cầu thủ ra đi. Tuyển dụng của City rất tốt. Nhưng cái cách ông ấy để cầu thủ ra đi. Một cầu thủ đã muộn trong sự nghiệp hay ai đó mà Pep sẽ nói là chán. Anh thả người chơi. Giữ sự thèm ăn của bạn,” Keane nói.

“Thử thách lớn nhất luôn nằm ở đội bóng và rõ ràng ông ấy có những cầu thủ tuyệt vời và tính cách tuyệt vời. Chúng ta đã thấy điều đó vào đầu mùa giải khiến nhiều cầu thủ thất vọng. Anh ấy để De Bruyne, Walker, Stones và Cancelo sa sút – anh ấy loại bỏ Cancelo và anh ấy loại bỏ Che. Zeus rời đi”

“Anh ấy biết mình đang làm gì. Anh ấy luôn làm điều đó và đó là dấu hiệu của sự vĩ đại, để giành chiến thắng, những gì anh ấy làm, phong cách chơi bóng và sự khao khát. Chúng tôi đã thấy sự phấn khích trong trò chơi của anh ấy và nó giống như giành được danh hiệu đầu tiên. Nó thật là tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *