Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Kẻ thù tấn công? Cầu thủ bóng đá Stuttgart đụng phải thiết bị dành cho chó và biến mất trên sân và không bao giờ quay trở lại.

Valdemar Anton, hậu vệ của Stuttgart, một câu lạc bộ ở Bundesliga của Đức, chạy khỏi sân trong một trận thua. Trận bán kết DFB-Pokal Frankfurt vào thứ Tư tuần trước Cầu thủ được cho là bị tấn công nặng vào ruột kết và phải chạy ngay vào nhà vệ sinh.

Ngôi sao 26 tuổi bất ngờ ngồi sàn trong hiệp hai. Ban đầu, người ta cho rằng anh ấy đang gặp vấn đề về chấn thương và đồng đội Joshua Faknoman đã vội vàng đến kiểm tra tình trạng của anh ấy. Nhưng ngay sau đó, Anton yêu cầu thay đổi. Sau đó, ngay lập tức gài số thứ năm và chạy ra khỏi cánh đồng vào đường hầm.

Khi đó, đoàn quân “Bạch mã” vẫn chưa có người thay thế. Nhưng sau ba phút, Anton không trở lại sân. Cuối cùng, họ quyết định tung Enzo Milot vào sân ở phút 63.

– Tin đồn là chuyện thường! Alonso được trả tự do sau khi được liên hệ tới Real Madrid, Spurs

– Công việc thú vị! Salihamidzic khẳng định Bayern sẵn sàng thảo luận hợp đồng mới với Pavar

– Ở lại hay chuyển đi? Phân tích 5 phương án cho Kane mùa tới

Đối với một sự kiện như vậy, “Build”, các phương tiện truyền thông nổi tiếng ở thành phố bia đã đưa tin rằng có khả năng cựu hậu vệ của đội tuyển quốc gia Đức U-21 đã không tập luyện cùng đội lần cuối trước trận đấu này. Đành phải lao vào nhà tắm làm việc nặng. Sau khi mặc đồ cho chó, anh ấy chạy khỏi sân như những người khác.

Trận đấu khép lại nói trên kết thúc với việc Stuttgart thua Frankfurt 2-3, khiến “đại bàng đỏ đen” RB Leipzig thắng FIREB. Lao động 5-1 trong trận chung kết tại Sân vận động Olympic ở Berlin vào ngày 3 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *