Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Kế hoạch mới! PSG đề nghị Kylian Mbappe ký hợp đồng 10 năm

Theo hãng truyền thông Tây Ban Nha Defensa Central, Paris Saint-Germain đã đề nghị Kylian Mbappe ký hợp đồng 10 năm sau khi tương lai của Mbappe vẫn chưa chắc chắn.

Paris Saint-Germain Câu lạc bộ tỷ phú của Pháp tại Ligue 1 đã đề nghị Kylian Mbappe ký hợp đồng 10 năm, với giá trị hợp đồng lên tới 1 tỷ euro (khoảng 38 tỷ baht), theo hãng truyền thông Tây Ban Nha Defensa Central.

Tương lai của Mbappe là chủ đề nóng những ngày qua. Sau thời hạn hợp đồng với CLB đến hè năm sau và cả điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, cầu thủ người Pháp đã nói rõ rằng anh sẽ không sử dụng điều khoản này, với việc PSG khẳng định Mbappe sẽ không được phép rời đội bóng theo dạng tự do, dĩ nhiên là “PSG” muốn anh gia hạn hợp đồng. Hoặc rời khỏi đội vào mùa hè này hoàn toàn.

– Gửi tín hiệu cho ai? Chủ tịch PSG nói với các cầu thủ rằng không ai vĩ đại hơn đội bóng

– Nếu mày dám thì đi! Cuồng tín PSG dọa chặt ngón tay nếu Dusan Vlahovic đầu quân.

– Giải quyết vấn đề! Mbappe cười sảng khoái báo cáo với “PSG”

Mãi đến mới đây, Defensa Central mới tiết lộ Paris đã đề nghị đưa ra một bản hợp đồng có giá trị cao để lôi kéo Mbappe, nếu thành sự thật thì đây sẽ là bản hợp đồng thể thao có giá trị cao nhất trong lịch sử và sẽ cho phép Mbappe ở lại đội bóng đến năm 34 tuổi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *