Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Kế hoạch chuyển nhượng thất bại? Kane gợi ý phục vụ Spurs mùa tới

Manchester United đang bóng gió về khả năng Harry Kane đầu quân vào mùa giải tới sau khi tiền đạo của Spurs trả lời phỏng vấn tương tự, sẵn sàng tiếp tục phục vụ như một mũi nhọn vàng ở mùa giải tới.

Ken Tiền đạo người Anh còn hợp đồng với Spurs đến hết mùa giải tới. Và anh được đồn đoán sẽ đầu quân cho Manchester United, muốn tăng cường quân số.

Tuy nhiên, chủ tịch Daniel Levy của Spurs cách đây ít ngày đã tiết lộ rằng ông không có kế hoạch bán tiền đạo chủ lực này. Và sẵn sàng mạo hiểm để mất anh miễn phí ở mùa giải tới với niềm tin thuyết phục được Kane gia hạn hợp đồng.

– Quỷ hâm mộ, quyết định trước đi! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United thua West Ham

– Hầu như sống sót bị loại bỏ! Moyes cầm 3 chàng lính ngự lâm dẫn dắt West Ham diệt sát Man United

– Hiệu suất tuyệt vời ở nhà! Gạo, West Ham xứng đáng đánh bại Man United

Cho đến khi kết thúc trận đấu trên sân nhà đánh bại Crystal Palace với tỷ số 1-0 hôm thứ Bảy, Kane đã trả lời phỏng vấn như thể anh muốn truyền đạt rằng anh có ý định tiếp tục chơi cho Spurs mùa giải tới, bất kể câu lạc bộ có thể phải chiến đấu hay không. cúp liên đoàn hội nghị

“Chúng ta còn ba trận đấu. Đó sẽ là một trận đấu quan trọng tại Villa vào tuần tới,” Kane nói.

“Rõ ràng là Brighton có nhiều trận đấu hơn chúng tôi. Nếu chúng tôi được tham dự cúp châu Âu, đó sẽ là phần thưởng nhỏ cho một mùa giải khó khăn.”

“Chúng tôi sẽ chiến đấu trong 3 trận tới để cố gắng thắng 3 trận. Cuối cùng, tôi thích chơi bóng đá châu Âu bất kể giải đấu là gì. Đó là những gì bạn xứng đáng để kết thúc mùa giải.”

Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Premier League với 209 bàn thắng nói thêm rằng “Bạn không thể ít tôn trọng giải đấu mà bạn thi đấu. Nếu bạn phải chơi Cup, Conference League và giành chiến thắng, điều đó rất xứng đáng.

“Khi bạn ở một câu lạc bộ đã không giành được danh hiệu nào trong 15 năm, nếu chúng tôi có thể làm được thì đó là cơ hội để thử.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *