Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jose Mourinho phớt lờ truyền thông sau khi Roma ra đi với 9 cầu thủ trong trận hòa Fiorentina (có clip)

Jose Mourinho không phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu mà đội bóng của ông nhận hai thẻ đỏ nhưng vẫn hòa Fiorentina trên sân nhà, cộng thêm việc không có cầu thủ “Giello Rossi” nào đến phỏng vấn.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, từ chối trả lời phỏng vấn giới truyền thông như thường lệ sau trận đấu ở Serie A của Ý, trận sân nhà của đội ông tại Stadio Olim. Pico đã hòa 1-1 với Fiorentina vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12.

Ở trận đấu đó, Roma dẫn trước ở phút thứ 5 nhờ công của Romelu Lukaku, nhưng họ bị dẫn trước tới 10 người ở phút 64 khi Nikola Zalewski nhận thẻ vàng thứ hai rồi thẻ đỏ. Hai phút sau, đội khách gỡ hòa nhờ công của Lucas Martinez. Quarta.

” style=”chiều cao: 370px;”>

Phút 87, Lukaku lại dính thẻ đỏ, khiến Roma chỉ còn lại 9 người. Quan trọng nhất là họ đã giữ sạch lưới, giành được 25 điểm sau 15 trận đã đấu, cùng vị trí thứ 4 trên bảng điểm. .

” style=”chiều cao: 612px;”>

Thông thường, khi kết thúc trận đấu, huấn luyện viên mỗi đội phải trả lời câu hỏi của giới truyền thông, nhưng Mourinho đã đi qua khu vực cấm và đi thẳng đến chào Vincenzo Italiano, HLV Fiorentina, rồi bướng bỉnh bỏ đi. Hơn nữa, cũng không có cầu thủ Roma nào đến phỏng vấn giới truyền thông.

Camera ghi lại cảnh Mourinho dùng một cậu bé nhặt bóng ở cuối trận để thực hiện chiến thuật cho thủ môn Roma Rui Patricio.

” style=”chiều cao: 731px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *