Thứ Bảy, Tháng Năm 25

James Maddison muốn chơi ở đâu? Spurs – Hào hứng gặp Leicester ở Thái Lan

Tiền vệ mới của Spurs, James Maddison Được đặt tên để bắt đầu với trang phục Bắc London. trong buổi họp báo trước trận đấu khởi động của “Gà Golden Spikes” với Leicester tại sân vận động Rajamangala vào Chủ Nhật này, ngày 23 tháng 7

“Tôi nghĩ đó là một khởi đầu khá tốt. Nó có thể là một chút khó khăn khi người chơi thay đổi đội. Nhưng mọi người ở Spurs đã chào đón tôi nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn phải quyết định di chuyển, bạn phải nhanh chóng. Nói chuyện với người quản lý rất tốt.”

Trả lời câu hỏi về vị trí thi đấu ở đội bóng mới, ngôi sao người Anh cho biết: “Ở Leicester, tôi đã chơi ở nhiều vị trí, từ số 8 cho đến hậu vệ phải. Tôi sẵn sàng thi đấu theo chỉ đạo của HLV. Nhưng tôi nghĩ sức mạnh nằm ở hàng tiền vệ tấn công. Giữa không gian phòng thủ và hàng tiền vệ?

– Hoàn toàn phù hợp! Các lãnh chúa Leicester tập luyện với Rajamangala trước cuộc đụng độ với Spurs

– Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng! Emile Heskey tự tin Leicester sẽ trở lại Premier League trong vòng một năm

– 3 huyền thoại Leicester tổ chức phòng khám bóng đá nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ trẻ Thái Lan

Một câu hỏi khác không thể tránh khỏi là tương lai của Harry Kane. Anh ấy là chuyên gia cuối cùng. Nhưng những gì sẽ xảy ra phải được nói cho phù hợp.

“Tôi đến đây để giành chức vô địch. Tôi quyết định đến đây để thành công. Chúng tôi có một đội đã sẵn sàng về đội tuyển quốc gia, tôi sẵn sàng trao nó cho Spurs. Giống như trận đấu với Leicester. Được khoác áo ĐTQG là điều tuyệt vời nhất với một cầu thủ. Và để làm được điều đó là chơi cho Spurs. tốt nhất từng có”

Về cơ hội gặp lại đội bóng cũ, phòng máy mới của Spurs cho biết: “Trận đấu với Leicester thật thú vị. Tôi đã sống ở đó 5 năm và có rất nhiều bạn bè. chúng ta là những người chuyên nghiệp Và khi chúng ta gặp nhau trên sân, chúng ta phải đông đủ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *