Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Inter ăn mừng chiếc cúp đầu tiên Lautaro ghi bàn ở phút bù giờ để đánh bại Napoli, giành Siêu Coppa lần thứ 8

Lautaro Martinez đóng vai người hùng, ghi bàn thắng 90+1 ở phút bù giờ, đưa Inter Milan đến chiếc cúp đầu tiên trong mùa giải, đánh bại Napoli 1-0, giành chiếc cúp Supercoppa Italiana thứ ba. Đây là năm thứ 8 liên tiếp.

sân vận động: Công viên Al Awal tại Đại học King Saud (Sân vận động trung tâm)

Trận chung kết Supercoppa Italiana vào tối thứ Hai tuần trước, 22/1, “Con rắn lớn” Inter Milan, cha đỡ đầu của Cúp quốc gia Ý 2 năm liên tiếp, đụng độ “Azura” Napoli, nhà cựu vô địch Serie A mùa trước.

Phút 16 của hiệp một, Federico Di Marco tìm được thời điểm thích hợp để đưa bóng đi chệch cột dọc. Con rắn lớn đưa ra lời chào kỳ lạ ngay từ đầu trận đấu.

Phút 39, Lautaro Martinez sút bóng vào lưới. Nhưng may mắn đã không đứng về phía chúng tôi và trọng tài đã thổi còi việt vị.

Sau 45 phút tỷ số vẫn là 0-0.

Phút 51 của hiệp hai, Alessio Serbin chuyền bóng cho Kwicha Kvaatscelia. Nhưng đang tìm kiếm một góc để đánh một quả bóng theo đường cong, anh ấy đã tìm thấy Yann Sommer, người đã lao ra khỏi đường nguy hiểm.

Nhưng đã một giờ rồi. Azzura bị giảm xuống còn 10 người khi Giovanni Simeone nhận hai thẻ vàng chỉ sau năm phút. Đó là một chiếc thẻ đỏ được ném ra khỏi sân.

Rắn Lớn ăn mừng chiến thắng ở phút bù giờ 90+1. Benjamin Pavard lao vào giữa vòng cấm. Lautaro Martinez lao người và sút bóng vào lưới. Kết thúc trận đấu, Inter Milan giành cúp đầu tiên trong mùa giải khi đánh bại Napoli 1-0, giành cúp Supercoppa Italiana năm thứ 8 liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *