Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Iniesta nói rằng anh ấy không xem xét trở lại Barca với tư cách là một huấn luyện viên

Andres Iniesta đã nói rõ rằng việc trở lại Barcelona với tư cách là huấn luyện viên không có trong đầu anh ấy và đã thúc giục Xavi ở lại câu lạc bộ thêm vài năm nữa.

Andres Iniesta là một tiền vệ giàu kinh nghiệm. Anh khẳng định chưa nghĩ đến việc trở lại làm lính cho Barcelona bởi tin rằng mình vẫn có thể chơi bóng chuyên nghiệp ở tuổi 39.

Iniesta bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ năm 2001, sau khi chia tay câu lạc bộ Nhật Bản Vissel Kobe. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu anh còn có thể ra sân thi đấu hay không. và sẽ trở lại vị trí điều hành với Barcelona hay không

– Hãy dọn dẹp nó đi! Gunde nhất quyết rời Barcelona

– Iniesta lên báo cả Vissel Kobe

– Mất ý định! Cựu chủ tịch Espanyol kêu gọi Barca thua Valladolid

Iniesta cho biết: “Như tôi đã nói rất nhiều lần, vào một thời điểm nào đó trong đời, tôi muốn trở lại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​nhưng tôi nghĩ chặng đường phía trước vẫn còn rất dài. Ngày đó tôi muốn tiếp tục chơi bóng. Tôi nghĩ mình vẫn có thể thi đấu

“Khi cuộc hành trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy những gì có thể. Tôi muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu trên sân cỏ. Tôi hy vọng sẽ làm như vậy. Hơn hết, tôi hy vọng Xavi sẽ làm huấn luyện viên thêm vài năm nữa. Đó sẽ là tin tốt cho bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *