Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Im đi mọi người! Joao Felix cho thấy anh đã được giải thoát sau khi ghi bàn vào lưới Atletico Madrid.

Ciao Felix cho biết anh cảm thấy được giải thoát sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng giúp Barcelona đánh bại Atletico Madrid và muốn dành tặng bàn thắng đó cho những người thân thiết với mình.

Ngôi sao Joao Felix của Barcelona tiết lộ bàn thắng anh ghi vào lưới Atletico Madrid 1-0 ở trận Tây Ban Nha ở La Liga hôm Chủ nhật 3/12 giống như bàn thắng giúp giải tỏa mọi thứ.

Felix gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống ở Atletico Madrid, bao gồm cả những bất đồng với Diego Simeone, huấn luyện viên ở đó. Cho đến mùa hè năm ngoái, anh liên tục nhận được tin tức về việc chuyển đội. Cho đến khi cuối cùng anh ấy đến ở lại Barcelona theo hợp đồng cho mượn trong 1 mùa giải. Ở Tây Ban Nha, khi soạn hợp đồng cho mượn, họ hiếm khi đưa vào điều khoản cấm gặp cơ quan chủ quản, để Felix được thi đấu. với Atletico Madrid

Thời gian qua, những người liên quan đến Atletico Madrid đã ra mặt nói những điều không hay về Felix, chẳng hạn như Antoine Ozil cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha không có đủ… Kiên trì để thành công với Atletico Madrid hay Saul Niguez cho rằng Lẽ ra Felix phải làm được nhiều điều tốt hơn khi anh ấy còn ở cùng đội, v.v.

Sau khi được hỏi về màn ăn mừng bàn thắng của anh ấy trong một trận đấu gần đây, nơi anh ấy đứng trên bảng quảng cáo với cánh tay dang rộng, Felix trả lời: “Đó là một màn ăn mừng tự phát. Trước đó, tôi đang ở trong giai đoạn cảm xúc dâng cao vì trận đấu. Và nó giống như sự giải thoát khỏi mọi thứ tôi đã trải qua trong mùa hè này.”

“Chỉ những người thân thiết nhất với tôi, đặc biệt là gia đình tôi, mới biết tôi đang trải qua điều gì. Vì vậy, tôi muốn cống hiến bàn thắng tôi ghi được ngày hôm nay cho họ. Tôi không tin. (Khi người hâm mộ Barcelona hét tên anh ấy) Tôi biết câu lạc bộ này tuyệt vời như thế nào. Việc người hâm mộ của đội bạn hét to tên bạn như thế không thường xuyên xảy ra.”

“Hàng tuần họ[orang Atletico Madrid]tiếp tục nói về tôi. Tôi luôn là tâm điểm của giới truyền thông. Nhưng tôi vẫn có thể giữ bình tĩnh. Tôi không quan tâm họ nói gì. Tôi chỉ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân. Tôi muốn cảm ơn Barca, họ đã chào đón tôi một cách tốt nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *