Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hủy nó đi! Christian Pulisic khẳng định bóng đá không nên có VAR.

Christian Pulisic của AC Milan cho rằng việc sử dụng VAR trong các trận bóng đá nên bị bãi bỏ. Nhưng tôi nghĩ hệ thống Goal Line Technology vẫn hữu ích.

Christian Pulisic cánh Mỹ AC Milan Câu lạc bộ Serie A nổi tiếng của Ý cho biết họ nên loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng hệ thống VAR trong các trận bóng đá.

Thời gian qua, việc sử dụng VAR đã trở thành chủ đề nóng trong giới bóng đá. Đặc biệt là ở Premier League, nơi có vẻ như tổ VAR đã đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Điều này đã dẫn đến các cuộc thảo luận bắt đầu về việc liệu hệ thống này có nên tiếp tục được sử dụng hay không.

– Cần làm gì để công bằng với Liverpool?

– Chúa có nghiêm khắc không? Ibrahimovic trả lời: Ghi bàn hay quan hệ tình dục thì sướng hơn?

– Thua..mạnh mẽ

“Hệ thống này nên được bãi bỏ hoàn toàn. Tôi không gặp vấn đề gì với công nghệ đường khung thành (một hệ thống chỉ kiểm tra xem bóng đã hoàn toàn vượt qua đường khung thành hay chưa). Theo tôi, đó là một hệ thống tuyệt vời, nhưng phần còn lại chỉ ở mức tầm thường. Khi nó quyết định có lợi cho bạn, bạn sẽ thích nó. Nhưng nếu nó quyết định chống lại bạn thì bạn sẽ ghét nó. Nhìn chung với tư cách là một người hâm mộ, tôi nghĩ sẽ tốt hơn cho chúng tôi nếu không có anh ấy[VAR]”, Pulisic nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *