Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hung hăng và thiếu quan tâm đến bất cứ ai! Cựu cầu thủ Liverpool tấn công huấn luyện viên, có nguy cơ dẫn tới việc bị CLB sa thải

Mamadou Sakho, cựu hậu vệ Liverpool, tấn công chính huấn luyện viên của đội mình. và ám chỉ rằng anh ấy sẽ đúng Montpellier Chắc chắn rời câu lạc bộ.

Sakho, hậu vệ 33 tuổi người Pháp, chơi cho Liverpool trong giai đoạn 2013-2017. Sau đó chuyển sang đầu quân cho đội Crystal Palace trước khi về quê hương thi đấu. Montpellier vào năm 2021

Mới đây, ngày 25/10, truyền thông Pháp đưa tin Sakho đã tấn công huấn luyện viên Michel der Zakarian trong buổi tập hôm thứ Ba vì không hài lòng khi ông chủ người Mỹ không phạm lỗi với mình. và tìm cách kéo cổ áo quản lý của đội cho đến khi anh ta nằm xuống đất, thậm chí cả đồng đội của anh ta. Và ban huấn luyện đã phải can thiệp trước khi cầu thủ máu nóng có 29 lần khoác áo đội tuyển quốc gia rời sân.

Der Zakarian tức giận dùng nắm đấm đấm vào tường. và cả cánh cửa trước khi bước ra ngoài trong cơn thịnh nộ

Trong trường hợp này, L’Equipe tiết lộ rằng Sakho đã bị câu lạc bộ đình chỉ vào sáng thứ Tư, điều này khiến anh không thể tập luyện cùng đội như thường lệ. và có khả năng bị đuổi khỏi đội, dự kiến ​​thông báo của Montpellier An sẽ sớm được đưa ra khi đội bóng Ligue 1 đang điều tra nội bộ.

Truyền thông Pháp tiết lộ Sakho không nằm trong kế hoạch của Der Zakarian ngay từ đầu. Nhưng anh ấy không nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác và do đó không chuyển đội trong mùa giải này. Anh ấy chỉ được sử dụng trong một trận đấu ở giải VĐQG với tư cách dự bị, khi còn ở Montpellier. Bản thân họ cũng có màn trình diễn tệ hại, đứng thứ 14 trên BXH, thu về 9 điểm từ 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *