Thứ Hai, Tháng Ba 4

Huấn luyện viên thực sự tốt nhất! Southgate Suhok Pep phát triển cầu thủ Anh tại Man City

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, đã ca ngợi huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola vì đã phát triển chất lượng của những cầu thủ ưu tú trong đội hình của mình. “Thuyền buồm xanh” tốt hơn ở cấp độ tiếp theo

Kyle Walker, Jack GrealishJohn Stones Là một trong những cầu thủ trụ cột của Manchester City với hy vọng làm nên lịch sử khi giành cú ăn ba ở mùa giải này. Sau khi đội vô địch Premier League và lọt vào trận chung kết FA Cup và UEFA Champions League.

Trong khi đó, bộ ba này cũng là những cầu thủ quan trọng của Tam sư, khi Southgate thừa nhận rằng Walker, Grealish và Stones đã có những bước nhảy vọt khi chơi ở tuyến dưới. Hãy nắm lấy quyền lực của Pep và sử dụng nó cho đội tuyển Anh nữa.

– Milner nói lời tạm biệt, Nunez đã trở lại! Tổ chức trò chơi phi tiêu của Liverpool để hạ màn tấn công Southampton

– Túi Tùng! Luton Nhận tài sản sau khi thăng hạng Premier League

– Carnacho thật, Maguire dẫn quân! Đội hình dự kiến ​​Man United, cuối mùa gặp Fulham.

“Nó là tốt nhất. cho những người chơi của chúng tôi, những người làm việc với họ. Họ học hỏi trực tiếp. và phát triển các chiến thuật Trên tất cả, đó là trạng thái tinh thần. Theo tôi, Pep là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Và tôi rất biết ơn vì những gì ông ấy đã làm”, Southgate nói.

5 cầu thủ Manchester City được điền tên vào ĐTQG Anh gần nhất, ngoài Walker, Stones và Grealish, còn có Calvin Phillips và Phil. L Foden cũng vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *