Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hợp đồng ngắn hạn! David de Gea đang đàm phán với Real Betis

Truyền thông Tây Ban Nha Estadio Deportivo đưa tin David de Gea đang sớm đàm phán với Real Betis, nhưng nếu hợp đồng được ký kết thì có thể đó chỉ là hợp đồng ngắn hạn.

David de Gea, thủ môn người Tây Ban Nha Anh ấy đang đàm phán sớm với câu lạc bộ La Liga Tây Ban Nha Real Betis về khả năng ký hợp đồng với anh ấy ở đó, theo cửa hàng Estadio Deportivo của Tây Ban Nha.

De Gea trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng với Manchester United hết hạn vào cuối mùa giải 2022-23, và kể từ đó anh không thể tìm được đội bóng mới dù được đánh giá ở đẳng cấp cao. Anh cũng 33 tuổi, không được coi là quá già đối với một thủ môn.

Cho đến mới đây, Estadio Deportivo đưa tin De Gea đang đàm phán với Betis. Mặc dù hôm nay Betis có Rui Silva là thủ môn số một nhưng vẫn có tin tức. Luôn có những tin đồn. rằng anh ấy sẽ rời đội ở phiên chợ đông. Về người thay thế ở vị trí thủ môn Betis, chỉ có một Claudio Bravo.

Nguồn tin này nói thêm rằng Betis muốn ký hợp đồng ngắn hạn. và sẽ chỉ đưa anh vào đội nếu có đủ ngân sách. Sau này, Betis có mức lương cao hơn trần lương do La Liga quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *