Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Hồi đáp! Mourinho phủ nhận Cassano đã làm bất cứ điều gì.

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, nói rằng Antonio Cassano chưa bao giờ làm bất cứ điều gì khi còn là một cầu thủ. và nói thêm rằng cá nhân anh không có vấn đề gì với Cassano cả.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ hàng đầu tại đấu trường Serie A của Ý, cho biết Antonio Cassano, cựu tiền đạo của Ý, chưa bao giờ làm được điều gì vĩ đại trong sự nghiệp của mình. Shin vẫn còn

Vài ngày trước, Cassano đã cảnh báo Real Madrid không nên đưa Mourinho trở lại làm huấn luyện viên của họ, nói rằng Mourinho không quan tâm đến bóng đá. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy không hiểu làm thế nào bên kia có thể đạt được thành công như vậy. Trước đó, chủ nhân biệt danh “Peter Pan” cũng thường xuyên ra mặt chỉ trích Mourinho.

– Làm một đội xấu! Lukaguro xin lỗi CĐV Inter sau sai lầm khó tin

– Tôi không quan tâm đến bóng đá! Cassano cảnh báo Real Madrid đừng thuê Mourinho làm HLV

– Gửi lời động viên! Cựu chủ tịch AC Milan, Berlusconi, được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu.

Khi được hỏi về phát biểu của Cassano, Mourinho trả lời: “Mọi người có quyền lựa chọn của riêng mình và có thể đổ lỗi cho bất cứ điều gì họ muốn. Nhưng khi liên quan đến người khác, như Antonio, thì lại khác.

“Một số người trong chúng tôi thực sự làm việc trong bóng đá. Anh ấy chỉ vui vẻ thôi. Cassano đã chơi cho Roma, Inter và Real Madrid, nhưng ở Madrid, nhiều người chỉ nhớ đến anh qua chiếc áo khoác. Với Roma, anh ấy đã thắng Sue. Percoppa (có nghĩa là Siêu cúp Italia) không được thi đấu, trong khi ở Inter, ở một giải giao hữu lớn như Cúp Lombardy, anh ấy thậm chí còn không thể giành được nó.”

“Bạn biết những gì tôi đã giành được với Inter, Real Madrid và Roma, anh ấy có thể có vấn đề với tôi. Nhưng tôi không có vấn đề gì với anh ấy, tôi sẽ nói với Cassano một điều. Hãy cẩn thận, Antonio, bạn 40 và tôi 60. Đôi khi, một người nào đó như Marco Livaya xuất hiện và gây ra vấn đề. rằng anh ấy đã đánh nhau với Cassano khi họ ở Inter)-“

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *