Thứ Bảy, Tháng Năm 25

hoàn toàn kích thích! Ten Hag: Man U phải thắng Man City ở chung kết FA Cup

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đã đưa ra thông báo ngay sau khi kết thúc mùa giải Premier League, đánh bại Fulham 2-1 tại Old Trafford vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5, xác nhận ý định của ông trước những người ủng hộ Hồng quân rằng họ sẽ cố gắng dẫn dắt đội bóng. . đánh bại Manchester City trong trận chung kết FA Cup.

Ten Hag đã giành được Carabao Cup với Manchester United. Dan đã dẫn dắt đội lọt vào top 4 để tranh cúp Champions League vào mùa giải tiếp theo, với việc Quỷ dữ đứng thứ ba trong giải đấu sau khi đánh bại những gã khổng lồ nhỏ với tỷ số 2-1

và cảm ơn người hâm mộ Bao gồm cả việc tạo ra sự phấn khích cho các cầu thủ Huấn luyện viên đầu trọc ngay lập tức cầm micro và thông báo với những người ủng hộ sau khi mùa giải Premier League kết thúc rằng ông sẽ dẫn dắt đội đánh bại The Blues đang tìm kiếm cú ăn ba trong trận chung kết Knockout Tách. có thể có được

– De Gease, xin lỗi! Bruno đánh bại Manchester United với tỷ số 2-1 Fulham để đứng thứ 3

– Spurs thua khi Kenble đánh bại Leeds để xếp cuối bảng, xuống hạng Championship

– Liverpool gần như tệ hại, bám đuổi thành Nam. Vô cùng vui vẻ, Firmino nổ súng chia tay.

“Đầu tiên tôi muốn cảm ơn các cầu thủ của chúng tôi. Họ đã có một mùa giải tuyệt vời, nhờ có các nhân viên và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ chúng tôi.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Chúng tôi cảm thấy có một mối liên kết chặt chẽ trong suốt mùa giải tại Old Trafford và cả khi thi đấu xa nhà,” cầu thủ người Hà Lan nói qua một chiếc micro tầm trung.

“Nhưng như tôi đã nói, chúng ta vẫn còn một trận nữa để chơi. Tôi chắc chắn rằng đội hình này sẽ nỗ lực hết mình để đánh bại Manchester City vào tuần tới tại Wembley.” Ten Hag kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *