Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hoàn toàn chết từ nửa đầu! Smith chỉ trích Leicester sau trận thua Fulham

Huấn luyện viên của Leicester City, Dean Smith, thừa nhận Bầy cáo có vấn đề phòng ngự tồi tệ nhất và để thua Fulham ở phút thứ 45 trong cuộc đụng độ ở Premier League tại Craven Cottage hôm qua.

Leicester Những người vẫn đang vật lộn để thoát khỏi cuộc xuống hạng, đang ở trong tình thế đáng lo ngại hơn bởi họ đã tấn công và để thua đậm 5-3 trong một chiến thắng quyết định, sau khi kết thúc hiệp một, đội khách đã bị dẫn trước tới ba bàn, mà Smith cho biết trận đấu đã kết thúc, mặc dù đội của anh ấy đã chơi tốt hơn trong 45 phút cuối.

“Chúng tôi bắt đầu trận đấu rất muộn. Và chúng tôi rất hợp nhau. Hiệp một đã giết chết chúng tôi. Bạn không nên để thủng lưới ba bàn ở cấp độ này và hy vọng sẽ trở lại’, Smith nói.

– Hầu như sống sót bị loại bỏ! Moyes cầm 3 chàng lính ngự lâm dẫn dắt West Ham diệt sát Man United

– Hiệu suất tuyệt vời ở nhà! Gạo, West Ham xứng đáng đánh bại Man United

– Đã đến lúc lớn lên! Brentford sẵn sàng để Kelleher chuyển sang làm thủ môn

“Chúng tôi đã thể hiện một chút tinh thần. và tôi hy vọng về điều này. Họ không phải là một nhóm người chơi tồi. Nhưng có thể trạng thái tinh thần đang phải chống chọi với căng thẳng. Công việc của tôi và các nhân viên là cải thiện để chúng ta trở thành một đội tốt.”

“Chúng tôi để thủng lưới quá nhiều bàn. và phung phí rất nhiều cơ hội ở mùa giải này. Chúng tôi không thể để nó tiếp tục lan rộng.”

“Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ trong hiệp một. Chúng tôi đang cố gắng thay đổi mọi thứ. Và chúng tôi đã thể hiện niềm tự hào trong hiệp hai.”

“Chúng ta không nên bảo vệ một mục tiêu như thế. Đây là cơ hội để chúng ta làm việc để đảm bảo rằng chúng ta không có lỗ hổng như hiện nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *