Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Hoàn hảo!Terzic ca ngợi màn trình diễn xuất sắc của Dortmund trước Wolfsburg

Huấn luyện viên Edin Terzic của Borussia Dortmund ca ngợi các cầu thủ đã chơi xuất sắc trước Wolfsburg, cho rằng nếu đội bóng của ông chơi như vậy trong mỗi trận còn lại thì họ cũng có cơ hội vô địch.

Huấn luyện viên của Borussia Dortmund, Edin Tercic, đã ca ngợi đội bóng của ông vì màn trình diễn tuyệt vời giúp họ giành chiến thắng tại Signal Iduna Park trước VAUFL. Wolfsburg 6-0 trong trận đấu thuộc giải Bundesliga của Đức vào Chủ Nhật ngày 7 tháng 5 vừa qua.

“Những chú hổ vàng” cần phải thắng trận này để bắt kịp Bayern Munich với hy vọng giành chức vô địch. Nơi mà họ đã đạt được mục tiêu của mình khi vùi dập Wolfsburg một cách chắc chắn, khiến khoảng cách giữa hai đội chỉ là 1 điểm, với 3 trận còn lại.

– Dortmund, nửa tá salad! “Jude-Adeyemi” với cú đúp vào lưới Wolfsburg, lên ngôi vô địch vẫn rất gay cấn.

– Dortmund không nhàn rỗi! Theo dõi Wolfsburg, Bayern ghi điểm PPTV, trực tiếp kỷ lục

– Juve vất vả trước Atalanta, Napoli Souza ăn mừng chức vô địch trên sân nhà.

Tercic cho biết: “Chúng tôi đã chơi xuất sắc từ đầu đến cuối. Chúng tôi không chỉ bắn giỏi. chỉ có nhiều trẻ em Vì chúng tôi cũng có thể giữ thành tích trong sạch với tư cách là một đội. Thật tuyệt khi thấy cả đội thi đấu cùng nhau. Khi gặp điều đó, bất kể đối thủ của chúng ta là ai, chúng ta đều sẽ gặp khó khăn trong công việc. Đặc biệt là khi chúng tôi chơi trên sân nhà. Đó là một nước cờ hay. Nếu chúng tôi có thể chơi ba trận cuối cùng với quyết tâm như vậy thì tốt thôi. Chúng tôi có cơ hội tốt để thắng các trận còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *