Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hộ chiếu là nguyên nhân! Hơi lộn xộn, Messi suýt bị bắt ở Bắc Kinh (kèm clip)

Ngôi sao người Argentina Lionel Messi suýt chút nữa đã bị tạm giữ tại sân bay Bắc Kinh sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc bằng hộ chiếu Tây Ban Nha.

Messi, tiền đạo 35 tuổi, đến Trung Quốc trên chuyên cơ riêng cùng một vệ sĩ. Và một nhóm bạn, trong số đó có Angel di Maria, cánh quốc gia cũng có mặt trong nhóm, khi đội xanh trắng khởi động trước Australia ở Bắc Kinh. vào thứ năm này

Tuy nhiên, đoạn video cho thấy Messi bị bao vây bởi các quan chức sau khi đến sân bay, với phương tiện truyền thông địa phương nói rằng có thể đã có vấn đề với việc cầu thủ bóng đá nổi tiếng sử dụng hộ chiếu sai.

– Vinh quang vô địch thế giới! Messi yêu cầu giành Ballon d’Or, Haaland chờ đợi

– Thử nghĩ xem mỗi người nhận được bao nhiêu? So sánh thu nhập Messi-Ronaldo

– Butler hào hứng với việc Messi chuyển đến Miami

Các báo cáo cho thấy Messi, có lẽ nghĩ rằng anh ấy có thể đến Đài Loan bằng hộ chiếu Tây Ban Nha, đã nói với các quan chức “Đài Loan không phải Trung Quốc?” bởi vì anh ta không mang theo hộ chiếu Argentina của mình.

Tuy nhiên, sau hai giờ trì hoãn, Messi cuối cùng đã được cấp thị thực để sang Trung Quốc. Và đây là lần thứ 7 ông tới đất nước này, đặc biệt là tiền đạo trẻ từng dẫn dắt Argentina tới Olympic 2008 tại đây trước đây.

” style=”height: 587px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *