Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hình thức sai! De Zerby ngán ngẩm Brighton, mắc quá nhiều sai lầm để thua Everton, hết hình

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Zerbi, đã nhấn mạnh rằng các cầu thủ đang chơi không đúng phong độ. Dan đã mắc nhiều lỗi dẫn đến thất bại 5-1 trước Everton Karang trong trận đấu tại Premier League trên sân Amex vào thứ Hai, ngày 8 tháng Năm.

De Serbia Mới xem đội nhà chơi trên sân nhà, mới đây đánh bại Manchester United 1-0, nhưng trong trận này họ lại đánh. kẹo xanh Đội khu dưới tấn công kiểu xé lưới ngay từ những phút đầu tiên. Và kể từ đó, anh ta liên tục mắc sai lầm cho đến khi bị đánh bại mà không có cơ hội.

“Tôi nghĩ rất khó để diễn tả trận đấu này, nó rất kỳ lạ, đó không phải là Brighton hay Brighton thực sự, thông thường chúng tôi để thủng lưới bàn đầu tiên sau 30 giây, đó là một ngày tồi tệ,” người Ý nói.

– Doucure, McNeil giữ vững! Everton thoát khỏi vùng đỏ tấn công Brighton vươn lên vị trí thứ 16

– Brighton thắng để vươn lên thứ 6! “Mac Allister”, quân đội, Everton chiến đấu để tránh xuống hạng

– Hầu như sống sót bị loại bỏ! Moyes cầm 3 chàng lính ngự lâm dẫn dắt West Ham diệt sát Man United

“Chúng tôi đã chơi tuyệt vời. Và hôm nay là một Brighton khác, chúng tôi đã không chuẩn bị kỹ càng. Thật khó khăn khi chúng tôi chơi ba trận trong một tuần. Chúng tôi không quen chơi nhiều trò chơi liên tiếp.

“Nhưng nếu bạn muốn chiến đấu vì một mục tiêu lớn hơn, bạn phải phát triển vào thời điểm này. Chúng tôi có một bảng xếp hạng tốt. Phong cách chơi của chúng tôi không phải là một vấn đề. Nhưng tôi phải trung thực với những suy nghĩ của chúng tôi. Chúng tôi đã phạm sai lầm về mặt tinh thần”.

“Chúng tôi chậm hơn họ trong mọi tình huống, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi dễ mắc sai lầm nhiều lần.”

“Chúng tôi phải nhớ trận đấu này và hôm nay, ngày 8 tháng 5, bởi vì đó có thể là một ngày quan trọng đối với chúng tôi nếu chúng tôi có thể cải thiện tâm lý của mình. Chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”.

“Nếu chúng tôi muốn đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi không thể phạm sai lầm như thế này hoặc chơi với hình thức này.

“Tôi vẫn tự hào về các cầu thủ. Tôi là người phụ trách đầu tiên. Điều này có thể xảy ra trong bóng đá, sau trận đấu với Manchester United, chúng tôi cần bắt đầu chiến thắng trở lại.

“Tôi may mắn vì các cầu thủ của tôi rất giỏi. Họ hiểu rằng họ đã phạm sai lầm. và có thể chơi tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *