Thứ Hai, Tháng Chín 25

Hiệu ứng Onana! Dean Henderson sẽ rời Manchester United để gia nhập Forest vĩnh viễn

Truyền thông Anh Daily Mail chỉ ra rằng Dean Henderson đang tiến gần đến việc chuyển từ Manchester United để gia nhập Forest vĩnh viễn trong một thương vụ có thể lên tới 20 triệu bảng sau khi “Quỷ đỏ” Andre Onana sẽ là thủ môn mới.

Thủ môn của Manchester United, Dean Henderson sắp chuyển đến Nottingham Forest, với giá trị của anh ấy tăng lên tối đa 20 triệu bảng (khoảng 900 bảng). triệu) theo Daily Mail, một phương tiện truyền thông của Anh.

Henderson là sản phẩm từ lò đào tạo của Manchester United, nhưng anh không thể giữ được vị trí số 1. Trong mùa giải trước, anh ấy được cho mượn để chơi với Forest và thể hiện ấn tượng đến mức “The Pa” quan tâm đến việc tiếp tục giữ anh ấy làm công việc lâu dài.

– Rashford số. 9, Hệ thống Nine Sai, Greenwood đã trở lại! 5 cách Manchester United sẽ chọn nếu họ không đạt được mục tiêu trong mùa hè này

– Shaman Shin nhập trường ma! Romano xác nhận Manchester United đã ký hợp đồng với Onana

– Chờ lập tân ma đội trưởng! Manchester United tri ân Harry Maguire

Dù Henderson sẽ trở lại MU vào mùa hè này nhưng cơ hội để anh trở lại thực sự với đội bóng là rất mong manh sau khi “Quỷ đỏ” tỏ rõ ý định đưa Andre Onana về trấn giữ ngôi đầu, điều mà tờ Daily Mail nhận định khi đó. MU khép lại trận đấu tốt Với ​​hàng thủ của Cameroon, cơ hội ra sân của Henderson sẽ sớm tăng cao.

Tờ báo nói thêm rằng United cũng có thể bán thủ môn số hai Tom Heaton cho tân binh Premier League Luton Town nếu họ có thể ký hợp đồng với thủ môn 20 tuổi Zion Suzuki. Heaton cho một năm nữa vào tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *