Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hiệu suất kém! Napoli sa thải Rudy Garcia, bổ nhiệm Walter Mazzarri làm HLV

Đúng như dự đoán… Napoli đã sa thải Rudy Garcia khỏi vị trí huấn luyện viên. Hãy chuẩn bị bổ nhiệm một người nổi tiếng như Walter Mazzarri về điều hành đoàn quân thay thế với hợp đồng đến cuối mùa giải.

Napoli, nhà vô địch Serie A của Ý, tuyên bố chính thức sa thải Rudy Garcia khỏi cương vị huấn luyện viên trưởng. Vào thứ Ba, ngày 14 tháng 11, sau khi quản lý đội mùa này chỉ 16 trận.

Garcia đã dẫn dắt Napoli có màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa giải này. Đặc biệt ở giải đấu với tư cách là nhà cựu vô địch, nơi “Azzurra” hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Serie A với 21 điểm sau 12 trận, kém đội dẫn đầu Inter Milan 10 điểm và mới đây còn thua A. Mpoli ở mùa giải năm nay. nhà 0 -1 vào Chủ nhật ngày 12 tháng 11.

Mới đây nhất, Napoli ra lệnh sa thải Garcia và bổ nhiệm Walter Mazzarri, HLV 62 tuổi giàu kinh nghiệm người Ý, về dẫn dắt đội bóng một lần nữa. Theo hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải hiện tại, Mazzarri đã từng dẫn dắt Napoli một lần trước đó từ năm 2009 đến năm 2013, sau khi trở lại Stadio Diego Armando Mara. Dona trong đúng 10 năm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *