Thứ Bảy, Tháng Năm 25

hiểu rồi! UEFA phạt Man Utd vì vi phạm luật tài chính

Câu lạc bộ Premier League của Anh Manchester United đã bị UEFA phạt 300.000 euro vì vi phạm các quy tắc của Luật công bằng tài chính do thiếu bảng cân đối kế toán của câu lạc bộ. Cân đối 2019-2022

Ủy ban kiểm soát tài chính câu lạc bộ của UEFA (CFCB) phát hiện ra rằng Manchester United đã phải chịu một khoản lỗ nhỏ. Do kinh doanh liên quan đến bóng đá Điều này bao gồm chuyển nhượng cầu thủ, tiền lương và thuế xã hội.

đối với đoàn quân “Quỷ đỏ”, vốn đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính trong đại dịch COVID-19 và kéo dài quá lâu, tôi thất vọng với bản án này. nhưng đã đồng ý trả tiền phạt Một tuyên bố của UEFA có nội dung: “Mặc dù chúng tôi thất vọng với quyết định này, nhưng Manchester United đã đồng ý trả tiền phạt cho những gì UEFA thừa nhận là vi phạm kỹ thuật nhỏ đối với các quy tắc của Luật công bằng tài chính được thi hành trước đó.”

– Manchester United từ chối lời đề nghị của Galatasaray cho Fred

– Người hâm mộ ma đang chờ đợi bạn! Romano xác nhận Manchester United sắp đạt được thỏa thuận cho Andre Onana

– Đảm bảo tuyệt vời! Anthony: Onana, rất tài năng, tốt bụng

“Điều này phản ánh sự thay đổi trong cách UEFA điều chỉnh các tổn thất trong đại dịch COVID-19. Kỳ báo cáo năm 2022, cho phép chúng tôi chỉ ghi nhận 15 triệu euro (khoảng 15 triệu baht) trong số 281 triệu euro (khoảng 10.678 triệu baht) doanh thu bị mất trong đại dịch. theo cách tính FFP (Financial Fair Play).

“Sau khi dịch bệnh kết thúc, doanh thu cơ bản của câu lạc bộ rất cao và dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục trong năm tài chính hiện tại. Câu lạc bộ tiếp tục hỗ trợ thực thi pháp luật để thúc đẩy công bằng tài chính. và sự bền vững của bóng đá trong nước và châu Âu,” tuyên bố ban đầu cho biết.

Đội bóng của huấn luyện viên Erik ten Hag đã chịu thiệt hại 47 triệu euro (khoảng 1,786 triệu baht) trong đại dịch coronavirus năm 2022, họ đã phải chịu 234 triệu euro (khoảng 8,892 triệu baht) do sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng chết người trong 2 năm qua, nhiều hơn đội khác ở Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *