Chủ Nhật, Tháng Chín 24

hiểu rồi! Thomas Tuchel sẽ không loại trừ khả năng Bayern bán Joshua Kimmich

Thomas Tuchel, HLV trưởng của Bayern Munich, không loại trừ khả năng tiền vệ tài hoa Joshua Kimmich sẽ rời đội vào mùa hè này khi nói về những hậu vệ mới của đội như Kim Min-Jae

Huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, Thomas Tuchel nói rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi biết tin, “Những chú hổ phương Nam” sẵn sàng cân nhắc bán tiền vệ Joshua Kimmich. mùa hè này

Gần đây, có thông tin cho rằng Bayern sẵn sàng bán Kimmich để gây quỹ mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur, và Tuchel mới đây đã lên tiếng về vấn đề này.

– Bắn đến đau chân, Tiger học trò tiếp đón Bayern, mở đầu giai đoạn tiền mùa giải, thắng Saman Noi 27-0

– Nó là chính thức! Bayern thông báo về việc ký hợp đồng với Kim Min-Jae

– Nghiêm! Tiết lộ Thomas Tuchel đã đâm sầm Jamal Musiala trong trại huấn luyện.

“Nó là một bất ngờ. với tin tức sắp ra mắt nhưng thị trường Đó là thị trường bóng đá. Tôi muốn nói chung rằng Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra Nó là vô ích. Hãy đến và nói tên một cầu thủ mỗi ngày”, chuyên gia tư vấn bia máu 49 tuổi nói sau trận giao hữu Bayern Yum Yai, FC Rotak Egern 27-0 vào thứ Ba, ngày 18 tháng Bảy.

Ngoài ra, Tuchel cũng nói về Kim Min-Jae, trung vệ mới của Hàn Quốc. người mới chuyển đến từ Napoli, “Tôi rất hạnh phúc. rằng anh ấy ở đây, tôi đã nói chuyện với anh ấy qua rất nhiều cuộc gọi video, anh ấy rất tuyệt, to lớn và sẵn sàng ra sân.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *