Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hiểu rõ tình hình! Allegri phớt lờ các cầu thủ Juventus dù Empoli thua

Massimiliano Allegri, HLV của Juventus, không đổ lỗi cho đội bóng của mình dù thất bại 1-4 trước Empoli và cho biết ông cũng đã nhập cuộc vào hoàn cảnh khó khăn của đội lúc này.

Massimiliano Allegri Huấn luyện viên trưởng của Juventus khẳng định rằng ông không muốn đổ lỗi cho đội bóng của mình bất chấp đội quân “Ngựa vằn” đã để thua Empoli 4-1 ở Serie A vào thứ Hai tuần trước.

Juventus nhận tin dữ trước trận ít phút. khi anh ta bị trừ 10 điểm, có hiệu lực ngay lập tức, vì một hành vi phạm tội liên quan đến một vụ gian lận tài chính khiến họ tụt khỏi vị trí thứ hai. xuống còn 7. Điều này cộng với thất bại trước Empoli khiến “Ngựa vằn” có 59 điểm sau 36 trận, kém đội xếp thứ 4 là AC Milan 5 điểm và chỉ còn 2 trận trong chương trình. khiến họ có rất ít cơ hội lọt vào top bốn. Để giành quyền dự UEFA Champions League mùa tới

– Juventus thua và bị trừ điểm! Giáo là tốt, Empoli, hai nhà thầu, dẫn dắt nhóm tan chảy.

– Giành được tốp bốn, mệt lắm! Juve trả lệnh tòa trừ 10 điểm vì gian lận tài chính

– Pogba vẫn quyết đưa Juventus trở lại vinh quang.

Juventus sẽ thi đấu trên sân nhà trước AC Milan vào Chủ nhật ngày 28 tháng 5 trước khi khép lại mùa giải với chuyến làm khách của Udinese vào Chủ nhật ngày 4 tháng Sáu.

“Nếu giành chiến thắng hôm nay, kể cả khi bị kém 10 điểm, chúng tôi vẫn có cơ hội cạnh tranh suất dự Champions League với Milan, nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra”, Allegri nói sau trận đấu. “Dù sao thì tôi cũng không thể đổ lỗi cho bọn trẻ. Bởi vì tôi biết đó không phải là một tình huống dễ dàng. Chúng tôi vừa mới bị loại khỏi Europa League và hôm nay chúng tôi nhận được tin tức khoảng 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Bây giờ tất cả những gì chúng tôi có thể làm là giữ bình tĩnh và chấp nhận thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *