Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hết tin! Truyền thông Hương khẳng định Kylian Mbappé đã chọn đội nào để ký hợp đồng.

Báo chí Pháp Le Parisien đăng tin ngôi sao Kylian Mbappé của Paris Saint-Germain đã đồng ý chọn CLB mới cho mình sau khi bị đồn sẽ gia nhập 2 gã khổng lồ ở Premier League và La Liga.

Tiền đạo 25 tuổi nhiều khả năng sẽ rời nhà ĐKVĐ Ligue 1 theo dạng tự do vào mùa hè này do anh chưa tính đến việc ký hợp đồng mới với PSG và được cho là muốn ra đi. Gia nhập đội Real Madrid nhưng tuần trước tiền đạo đội tuyển Pháp cũng được liên hệ với Liverpool.

Cho đến mới đây vào ngày 3/2, tờ Le Parisien phát sóng ở Santiago Bernabeu đã từng tới đây một lần vào tháng 5. 2022

“Mbappe đã quyết định rời Ligue 1 vào cuối mùa giải. và chuyển đến gia nhập đội bóng vĩ đại nhất thế giới (Real Madrid), đội bóng luôn chờ đợi anh ấy”, truyền thông Pháp tiết lộ ngắn gọn.

Trong trường hợp này, PSG sẽ mất ngôi sao nổi tiếng miễn phí sau khi đầu tư vào anh từ Monaco vào năm 2018 với mức phí 153 triệu bảng (khoảng 6,685 triệu baht).

Bản tin cho biết thêm, PSG đã đề nghị cầu thủ trẻ này mức lương lên tới 86 triệu bảng một năm (khoảng 3,870 triệu baht), đồng nghĩa với việc anh sẽ gia hạn hợp đồng một lần nữa. Nhưng cầu thủ này đã từ chối sau mùa hè năm ngoái. Người da trắng đã liên hệ để mua anh với giá 103 triệu bảng (khoảng 9,585 triệu euro). triệu baht)

Ngoài ra, Al Hilal, đội bóng đến từ Ả Rập Xê Út cũng đưa ra mức lương hàng năm 173,2 triệu bảng (khoảng 7,794 triệu baht) để giúp Kyabpe chuyển sang kiếm sống ở Pro League nhưng cầu thủ này không quan tâm. khai thác vàng ở Trung Đông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *