Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hết lời bạn bè! Torres-Arbeloa sút căng giữa trận trẻ con (kèm clip)

Fernando Torres và Alvaro Arbeloa đã đụng độ bất chấp các đồng đội của anh ấy ở Liverpool và Tây Ban Nha, Torres nói rằng anh ấy sẽ bắn vào đầu đối phương.

Fernando Torres và Alvaro Arbeloa, cựu danh thủ người Tây Ban Nha, đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Khi cả hai phải cạnh tranh với tư cách huấn luyện viên Trong trận đấu mà đội trẻ của Atletico Madrid đối đầu với đội trẻ của Real Madrid.

Trong sự nghiệp của họ, cả Torres và Arbeloa đều là những cầu thủ xuất sắc, trong đó Torres là người nổi bật nhất. Cặp đôi này là đồng đội tại Liverpool và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

– Gia tăng sự tự tin!Pep nói Man City đã sẵn sàng đối đầu Madrid sau khi tấn công Everton.

– Asensio thắng! Real Madrid đánh bại Getafe

– Đi chơi xa! Cannavaro tin Madrid có thể đánh bại Man City để vào chung kết Champions League

Torres hiện là huấn luyện viên của đội dưới 19 tuổi của Atletico Madrid, trong khi Arbeloa dẫn dắt đội bóng thành Madrid, những người gần đây đã gặp nhau trong một trận đấu cúp. Vòng tứ kết thứ hai sau trận đầu tiên, đội của Arbeloa thắng 2-0, trước khi trận đấu bắt đầu, hai người đã bước tới bắt tay và bắt tay nhau thân thiện đến mức không có vẻ nghiêm túc.

” style=”height: 659px;”>

Tuy nhiên, sau một thời gian, trận derby thành Madrid phiên bản trẻ trở nên căng thẳng hơn. Đã có lúc hai cựu danh thủ tranh cãi bên lề, khi Torres nói với đối phương rằng “Tao sẽ bắn vỡ đầu mày”, Arbeloa đáp trả. “Bạn có thể làm điều đó bất cứ khi nào bạn muốn.”

Tuy nhiên, Torres cũng có một cú sút đẩy Arbeloa ra xa, khiến cựu tiền đạo nổi tiếng cuối cùng bị trọng tài truất quyền thi đấu vì hành vi ngoài tầm kiểm soát của đồng đội. Khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2, mặc dù Atletico Madrid dẫn trước 2-0, tổng tỷ số của 2 trận, Madrid thắng 4-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *