Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hét lên! Sorayuth thừa nhận chấn thương, Manchester United đóng cửa chuyển đổi, Liverpool đến UCL

Xem xong ngồi hú hí luôn. Sorayuth Sutasanajinda thừa nhận dính chấn thương sau khi bị Manchester United cho nghỉ thi đấu. Đội bóng thân yêu của Liverpool sẽ xuống chơi ở Europa League mùa giải tới. Tiết lộ niềm an ủi duy nhất của mùa giải là Hiện tượng mã bí mật “70” bảy không!

Sau khi có kết quả các trận còn lại của Premier League 2022-23 vào đêm thứ Năm, 25/5/2023, “Quỷ đỏ” Manchester United mở màn tàn sát Chelsea 4-1 để vượt qua Newcastle. Cho đến khi giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chắc suất một vé dự UEFA Champions League và kết quả là Liverpool, chủ nhân của chiếc cúp châu Âu lớn nhất quần đảo Anh tới 6 lần phải xuống chơi chính thức tại Europa League.

Gần đây nhất là Sorayut Suthatsanachinda, một phát thanh viên tin tức nổi tiếng ở Thái Lan. Và là một fan Liverpool chân chính. Cổ vũ cho đội trong mỗi trận đấu trên sân Sáng thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023, sau khi kết thúc chương trình Câu chuyện buổi sáng Ai dẫn chương trình cùng “Nong Bright” Pitchayatan Chanput đã trực tiếp thông qua nhân viên đưa tin, nói chuyện ngoài màn hình trên kênh YouTube để nói chuyện với người hâm mộ tin tức trong mọi câu chuyện.

– Hãy tưởng tượng trận chung kết FA! Tôi muốn nói gì sau khi Manchester United lừa Chelsea

– Năm nhất thì làm thôi!

– Casemiro, đó là sự thật! Cầu thủ Man Utd ngược dòng, đánh bại Chelsea, chắc suất tốp 4

Sorayuth tiết lộ trên chương trình “Hôm nay tôi không muốn nói chuyện. Nói ra thật đau lòng, không nghĩ tới, ôi chao, hắn nhất định thua 2 ván, thế nào? Nhưng trái tim tôi nghĩ rằng tôi muốn vui vẻ và giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng. Nếu đêm qua Man United thua như thế này và sẽ thắng trận cuối, thì ít nhất Man United cũng vậy thôi. vẽ một điểm Xem xong ngồi la hét”.

“Và như tôi đã nói, nó phải bị hoãn lại. Hôm qua khi trận đấu kết thúc, tôi đã đăng kết quả thi đấu. Bình luận 95% Hét lên anh Yut. Có cần phải lùi lại không? Đó là lý do tại sao tôi không muốn xin lỗi. Dù chúng tôi có làm gì , nghiệp chướng sẽ thực sự đuổi kịp.

Trước khi kết thúc chương trình, Sorayuth kết luận rằng “Điều duy nhất tôi vẫn khẳng định, Nong Bright. điều duy nhất đáng tự hào là hiện tượng đã xảy ra (Nong Bright nói 7-0?) Tôi không nói, ý tôi là áo Liverpool những năm 70 thôi mà? Đó là một chiếc áo từ những năm 70. Ko Tee đã đến Anh và mua nó cho tôi. Tôi không có ý định làm vậy.”

Sau đó, đồ họa trình chiếu cho thấy ông Sorayut đang cầm khăn quàng cổ, Liverpool đánh bại Manchester United 7-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *