Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hết giá! Huyền thoại Liverpool đả kích Jordan Henderson làm rung chuyển giải vàng Saudi

Huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness đã chỉ trích đội trưởng Jordan Henderson của Quỷ đỏ về việc anh ấy có thể chuyển đến Ả Rập Saudi, nói rằng điều đó sẽ làm tổn hại uy tín của anh ấy đối với tuyên bố ủng hộ đa dạng giới tính.

Henderson nhiều khả năng sẽ gia nhập Al Ettifaq, do cựu ngôi sao Quỷ đỏ Steven Gerrard dẫn dắt, sau khi được đề nghị mức lương khổng lồ 700.000 bảng/tuần trong hợp đồng 3 năm. Hơn nữa, có tin đồn đội chủ sân Anfield đã đồng ý bán anh với mức phí 12 triệu bảng (khoảng 532 triệu baht).

Trước trường hợp này, mới đây nhất vào ngày 20/7, Souness kết luận ngôi sao 33 tuổi không nên chuyển sang liên minh các tỷ phú dầu mỏ vì LGBT là bất hợp pháp ở Ả Rập Saudi, trong khi Henderson rõ ràng ủng hộ vấn đề này. Ngoài ra, người đã xác nhận đeo băng đội trưởng cầu vồng.

“Tôi nghĩ anh ấy (Henderson) là đồng minh của những người LGBT. Và anh ấy hỗ trợ bọc cầu vồng. Nhưng sau đó anh ấy chuyển đến Ả Rập Saudi, tôi nghĩ chắc chắn rằng điều đó sẽ hủy hoại danh tiếng của anh ấy.

Trong khi đó, Zooey, người đã tham dự Brighton Pride năm 2019, cũng xác nhận rằng trò chơi tiếp tục nuôi dưỡng sự kỳ thị đồng tính.

“Tôi làm nghề 50 năm rồi, bóng đá vẫn ghét chuyện đồng tính luyến ái trong phòng thay đồ. và trên ghế, tôi muốn thể hiện rằng tôi ủng hộ sự đa dạng giới tính.”

“Tôi đã đến tuổi có thể bày tỏ quan điểm của mình. Và tôi muốn nghĩ rằng tôi có thể là một đồng minh trong việc này.”

“Nhưng khi bạn nhìn vào cộng đồng LGBTQ trong 20 năm qua và bạn nhìn vào bóng đá. Tôi không nghĩ nó đã phát triển ở bất cứ đâu kể từ những năm 60 khi tôi bắt đầu chơi.

“Tôi nghĩ bóng đá vẫn rất sợ vấn đề đồng tính. và nó nên được thay đổi.”

– Jordan Henderson…đã đi một chặng đường dài kể từ ngày đầu tiên.

– Anh chuyển nhà thật à? Klopp đã phản ứng với việc Henderson chuyển đến giải đấu của Ả Rập Xê Út.

– Một màn ra mắt thật đẹp! Jurgen Klopp rất ấn tượng khi Liverpool đánh bại Karlsruhe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *