Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Hẹn gặp lại sau 2 năm nữa!Chelsea Somwang đã đánh bại Manchester United để giành lấy Maradona của Ecuador

Chelsea đánh bại Manchester United và Dortmund sau khi đồng ý ký hợp đồng với tiền vệ trẻ “Maradona mới của Ecuador” trị giá khoảng 735 triệu baht, nhưng sẽ phải đợi thêm 2 năm nữa để xác nhận.

Chelsea theo đuổi thành công tiền vệ tấn công trẻ Kendry Paez. Independiente del Valle, CLB ở giải VĐQG Ecuador Cầu thủ sẽ chuyển đến Stamford Bridge khi đủ 18 tuổi vào mùa hè 2025.

Trước đó, cầu thủ 16 tuổi Paez từng là mục tiêu của Chelsea, Manchester United và Borussia Dortmund trước khi The Blues đạt được thỏa thuận, anh được lôi kéo để tăng cường quân số với mức phí khoảng 17,5 triệu bảng (khoảng 735 triệu baht). ).

– Rắc rối lắm! Người đại diện tin rằng Nagelsmann đã làm đúng và không đến Chelsea.

– Cảm nhận được tình yêu quê hương! Aubameyang tuyên bố chiến đấu trở lại Gabon

– Arsenal gặp nhau! Lượt trận 36 đội mạnh nhất Premier League

Santiago Morales, giám đốc câu lạc bộ Independiente tiết lộ: “Hôm nay tôi có thể nói điều đó. Trong hai năm tới, Kendry Paez sẽ chuyển đến Chelsea. Chúng tôi cũng đã nhận được những lời đề nghị từ Borussia Dortmund và Manchester United, nhưng Chelsea là đội thể hiện sự quan tâm nhiều nhất.”

Paez được coi là tương lai của bóng đá Nam Mỹ. và được đặt biệt danh là “Maradona mới của Ecuador” nhờ kỹ năng, kỹ thuật và khả năng ghi bàn xuất sắc. Khiến nhiều người liên tưởng đến Diego Maradona, huyền thoại bóng đá người Argentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *