Thứ Ba, Tháng Hai 27

Hãy tử tế với những con ngỗng! Ten Hag rũ bỏ nỗi sợ hãi khi Liverpool ghi bàn dễ thở hơn

HLV Erik ten Hag của Manchester United khẳng định không sợ “Quỷ đỏ” Liverpool từng ghi bàn trong top 4, đồng thời khẳng định “Quỷ đỏ” đang nắm lợi thế trong tay. Vì vậy, không cần phải hoảng sợ trong vấn đề này.

“Mau đỏ” The Reds đang có chuỗi 6 trận toàn thắng, trong khi phong độ của Manchester United sa sút khi họ để thua 2 trận liên tiếp trước Brighton and Hove Albion và “The Hammer” Wes. Hệ quả là Liverpool lúc này kém “Quỷ đỏ” 1 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

Manchester United có đội hình gặp Wolverhampton Wanderers tại Old Trafford vào Thứ Bảy tuần này, ngày 13 tháng 5, đây là một trong những trận đấu mà họ đã chơi trên sân nhà 3 trong 4 trận gần nhất tại các giải VĐQG, nếu “Quỷ đỏ” thắng. sẽ bỏ xa đội dẫn đầu 4 điểm, nhưng nếu họ bỏ lỡ cơ hội tốt để Liverpool đi tiếp nếu họ đánh bại Leicester City vào thứ Hai.

– Man United buồn! Ten Hag tiết lộ tin xấu cho Rashford trước cuộc đụng độ Wolves

– Rashford-Bruno Dẫn đầu đoàn quân với chỉ 3 điểm!

– Tốt nhưng lỗi mốt

Khi được giới truyền thông hỏi về việc đoàn quân của HLV Jurgen Klopp ghi bàn vào lưới Manchester United, Ten Hag cho biết: “Tất nhiên chúng tôi không quan tâm đến điều đó. Điều đó không quan trọng. Chúng tôi có mọi thứ. Và miễn là chúng tôi có mọi thứ trong tay. không cần phải phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Điều quan trọng là đối thủ mà chúng ta phải chiến đấu vào ngày mai[Sabtu]là Sói.

“Chúng ta phải xem xét chúng một cách nghiêm túc. Bởi vì họ làm một công việc tuyệt vời. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu này. Chúng tôi tin vào những gì chúng tôi làm. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều Chúng tôi có nhiều trò chơi để chơi. Cách chúng tôi làm việc là cách chúng tôi chơi một cấu trúc rõ ràng”

“Chúng ta phải làm điều đó hoàn toàn. và thể hiện một trăm phần trăm tuân thủ kỷ luật và nội quy khi chúng ta làm điều đó, chúng ta sẽ thành công. Chúng ta tin tưởng vào cách chúng ta làm việc. và cách chúng tôi chơi bao gồm sự đoàn kết với người hâm mộ”, huấn luyện viên người Hà Lan nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *