Thứ Hai, Tháng Chín 25

Hãy tin vào nghề thủ công! Anelka tự tin Ancelotti có thể nuôi dưỡng Arda Güler

Nicolas Anelka tin rằng Arda Güler sẽ rất hữu ích khi làm việc dưới thời Carlo Ancelotti, đồng thời nói thêm rằng Ancelotti là một huấn luyện viên luôn xây dựng mối quan hệ với các cầu thủ một cách tốt nhất có thể.

Cựu tiền đạo Nicolas Anelka bày tỏ tin tưởng HLV Real Madrid, Carlo Ancelotti sẽ có thể dạy dỗ và huấn luyện tiền vệ mới của đội, Arda Güler.

Guiller mới chuyển từ Fenerbahce sang Real Madrid cách đây vài ngày. Tuy nhiên, sau màn trình diễn xuất sắc ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến anh được đặt cho biệt danh “Messi của Thổ Nhĩ Kỳ”, nhiều ý kiến ​​cho rằng có thể anh sẽ ra đi quá nhanh khi mới 18 tuổi và có thể sẽ không có cơ hội ra sân, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của anh. . trong chính mình

– Ước mơ trở thành sự thật! Ilkay Gundogan đã ủng hộ Barcelona từ khi còn nhỏ.

– Liverpool thật đen đủi! Aurelien Thuameni rõ ràng đang chuyển đến ở lại Madrid

– Việc đầu tiên phải làm! Jude Bellingham, theo lời khuyên của David Beckham.

Anelka nói: “Thật tốt khi bây giờ anh ấy làm việc với Ancelotti vì anh ấy biết cách chăm sóc anh ấy. Nếu Ancelotti không phải là huấn luyện viên của Real Madrid bây giờ, sẽ rất khó cho anh ấy. Làm việc với một huấn luyện viên bị thúc đẩy bởi kết quả là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng Ancelotti là một nhân vật lâu năm ở câu lạc bộ, ông ấy không chịu bất kỳ áp lực nào (có nghĩa là Ancelotti có thể thử hoặc trao cơ hội cho Güler ngay cả khi đội có kết quả tồi), điều này sẽ có lợi cho Arda trong thân hình”

“Như tôi đã nói, vậy thôi.[Ancelotti]biết khi nào nên mang nó ra đồng. Và tôi tin rằng anh ấy cũng đã nói chuyện với Arda về điều đó. Ancelotti là người luôn thích nói chuyện với các cầu thủ của mình. Ông ấy là một huấn luyện viên rất giỏi. Nhưng điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt là mối quan hệ của anh ấy với các đồng đội. Anh ấy giống như một người bạn. Khi bạn rời sân, bạn sẵn sàng làm hết sức mình cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *