Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hãy theo chân thần tượng của bạn! Adebayor cổ vũ cho Osimhen chuyển đến Premier League.

Emmanuel Adebayor nói rằng đã đến lúc Victor Osimhen chuyển đến Premier League và tin rằng cầu thủ người Nigeria có những gì cần thiết để làm tốt.

Cựu tiền đạo người Togo Emmanuel Adebayor đã khuyên Victor Osimhen, tiền đạo Napoli của câu lạc bộ Serie A người Ý, chuyển đến Premier League. Giải bóng đá Anh bây giờ

Tính đến thời điểm hiện tại, Osimhen đã ghi 67 bàn cho Napoli sau 119 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mùa giải trước, anh xuất sắc ghi 31 bàn sau 39 trận trên mọi đấu trường. Qua đó giúp đội bóng nổi tiếng Naples giành chức vô địch Serie A lần đầu tiên kể từ mùa giải 1989-90.

Màn trình diễn này đã khiến Osimhen trở thành đối tượng bị đồn đoán chuyển nhượng nặng nề trên khắp châu Âu. Trong số đó có Arsenal và Chelsea. Ngôi sao người Nigeria cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh có ước mơ được chơi ở Premier League ít nhất một lần và cũng cho biết Didier d.Rocba, tiền đạo huyền thoại của Chelsea, là thần tượng của anh.

Adebayor nói: “Anh ấy có thái độ, tâm lý đúng đắn và quyết tâm thành công ở đó[England]. Tôi hy vọng anh ấy chuyển đến Premier League và thể hiện những gì anh ấy có. Điều đó tốt đến mức nào?”

“Premier League Đó là giải đấu khó khăn nhất và hay nhất trên thế giới. Osimhen đã thể hiện và làm được mọi thứ ở Ý. Tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy chuyển đến Anh, đại diện cho Drogba, thần tượng của anh ấy. Anh ấy có tất cả tiềm năng để tạo nên một tên tuổi và tạo nên những câu chuyện tuyệt vời ở Anh, giống như Drogba đã làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *