Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hãy tạo ra những tiếng ồn vui nhộn! Các nhà báo hỏi Erik Ten Hag về Bruno Fernandes với tư cách là người quản lý (có clip).

Một phóng viên đã mắc sai lầm khi hỏi Erik ten Hag tại sao Bruno Fernandes là huấn luyện viên mới trong khi anh ta thực sự định hỏi tại sao Ten Hag lại chọn Bruno làm đội trưởng. Cầu thủ người Hà Lan sau đó giải thích lý do tại sao anh ấy trao băng đội trưởng cho tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag và mọi người trong buổi họp báo đã cười phá lên. Sau khi một nhà báo hỏi nhầm tại sao Bruno Fernandes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội bóng trong khi thực ra ông ta đang cố tình hỏi về vấn đề Bruno sẽ là đội trưởng mới của United.

Trước đây, Harry Maguire là đội trưởng số 1. 1 Manchester United, nhưng nhiều người cho rằng anh ấy không phù hợp với vị trí này, bởi vì anh ấy không thường xuyên ở câu lạc bộ. Bao gồm cả việc dường như thiếu tố chất lãnh đạo, mà cuối cùng Ten Hag quyết định thay Bruno để đảm nhận vị trí này

– Vòng tay ngày đầu còn lưu! Bruno Fernandes hạnh phúc khi được làm đội trưởng Manchester United

– Nếu bạn mắc lỗi thì ..! Cuộc sống mới của Andre Onana tại Manchester United

– Bệnh bạch tạng có tác dụng! Tiết lộ người phụ nữ từng bị sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Điều này thú vị đến mức một phóng viên của Ten Hag đã hỏi trong buổi họp báo trước trận Arsenal tại sao lại chọn Bruno làm đội trưởng mới. Nhưng thay vào đó, anh ấy lại dùng sai từ và nó trở thành “điểm mà Bruno sẽ là người quản lý của đội…”

” style=”height: 660px;”>

Điều này khiến nhiều người không khỏi bật cười, ngoài ra Ten Hag còn đùa rằng “Bây giờ tôi đang thất nghiệp sao?” khiến nhiều người càng cười to hơn. Sau đó, phóng viên ban đầu đã cố gắng xin lỗi bằng cách nói “Hãy nghĩ tới 2 năm tới”, điều này ám chỉ việc Ten Hag có hợp đồng với Manchester United đến năm 2025, và Ten Hag đã thêm vào trò đùa bằng cách nói “Chỉ hai năm nữa thôi sao?”

Về lý do chọn Bruno làm đội trưởng, Ten Hag cho biết đó là vì ngôi sao người Bồ Đào Nha được coi là hình mẫu của toàn đội. “Một nhóm tốt bao gồm những người lãnh đạo, những người đóng góp cho nhóm, những người thực hiện các vai trò khác nhau, chuyên gia trong một số lĩnh vực nhất định, những người thực hiện tốt cá nhân. Nhưng bạn cần một thủ lĩnh trên sân, người có thể dẫn dắt đội, người có thể xây dựng đội, người có thể kiểm soát chất lượng trận đấu. Người đó cần được đeo băng đội trưởng. và chúng tôi chọn, ý tôi là, tôi chọn Bruno vì anh ấy là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cả đội. Anh ấy là hình mẫu cho cả đội.”

“Anh ấy luôn khao khát trở thành một cầu thủ giỏi hơn, anh ấy làm việc rất chăm chỉ. để chơi với phong độ tốt nhất Vì vậy, anh ấy sẽ là tấm gương tốt cho nhiều cầu thủ. Anh ấy cũng là người tạo được sự kết nối tốt trong đội. Anh ấy cũng có một sự hiểu biết tốt về trò chơi là tốt. Vì vậy, đối với người quản lý đó là một điều rất tốt. với những người giống như những người trung gian trên sân Đó là một phần lý do.”

“tuy nhiên Anh ấy không thể làm tất cả một mình. Chúng tôi cần thêm sự giúp đỡ. Chúng tôi cần thêm những người lãnh đạo để giữ cho đội luôn mạnh mẽ và có thể hướng dẫn đội đi đúng hướng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *