Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hãy sửa tin tức! Getafe phủ nhận Jude Bellingham có liên quan tới khoản cho mượn Mason Greenwood.

Jose Bordalas, HLV Getafe tiết lộ ngôi sao của Real Madrid, Jude Bellingham không liên quan đến thương vụ chuyển nhượng Mason Greenwood, thương gia bóng đá người nước này sang Fierce Bull league sau khi Vua Trắng gây bất bình.

Bordalas nói với giới truyền thông sau khi ký hợp đồng với Greenwood theo dạng cho mượn từ Manchester United rằng Bellingham chính là người mời tiền đạo Quỷ đỏ chuyển đến La Liga vì hai người là bạn bè.

Bordalas nói với Marca: “Greenwood có mối quan hệ với Bellingham và ông ấy đã khuyên anh ấy đến giải VĐQG Tây Ban Nha.

– Thật khó để quay lại trò chơi! Carlo Ancelotti kêu gọi Real Madrid ngừng thủng lưới trước Spurs

– “Joselu” trúng người chiến thắng! Madrid gầm lên trong hiệp hai, đánh bại Sociedad và giành lại ngôi đầu.

– Miệng rộng! Hãy sẵn sàng lao tới bạn trai của Osasuna để trả thù Mason Greenwood.

Về vấn đề đó, The Athletic cho biết Bellingham và công ty đại diện của anh ấy không hài lòng về việc tên của họ bị liên kết. Mãi đến gần đây, HLV Getafe mới mở miệng xin lỗi.

“Tôi muốn làm sáng tỏ sự hiểu lầm. Tôi nói Mason Greenwood đến Getafe vì anh ấy đã nói chuyện với Bellingham”, Bordalas nói sau khi bắt chính trận thắng 3-2 của đội trước Osasuna. Chủ nhật tuần trước, tiền đạo người Anh đã có trận ra mắt với tư cách cầu thủ dự bị.

“Tôi đã được thông báo rằng đây không phải là trường hợp. Tôi xin lỗi. Mason đến vì một lý do khác. Chúng tôi quan tâm đến nó và họ đã đề nghị nó với tôi. Chúng tôi quan tâm. Tôi muốn làm rõ. Không có ác ý.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *