Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hãy sẵn sàng để thua trận đầu tiên của bạn! Thomas Tuchel cho biết Bayern đã sẵn sàng đánh bại Leverkusen

Thomas Tuchel, HLV của Bayern Munich, giải thích rằng “Những chú hổ phương Nam” đã sẵn sàng giáng cho họ thất bại đầu tiên. Leverkusen cuối tuần sau nhưng phải chấp nhận rằng đây là trận đấu mà toàn đội phải chơi hết mình. Nếu bạn hy vọng thu thập được ba điểm

Thomas Tuchel, huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, bày tỏ sự tin tưởng rằng đội của ông có cơ hội đánh bại Bayer Leverkusen trong trận đấu quan trọng nhất của Bundesliga Đức vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 2 sau khi dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Borussia Mönchenladbach vào thứ bảy, ngày 3 tháng 2.

Cả Bayern và Leverkusen đều thắng trận đấu cuối cùng vào tối thứ Bảy (Leverport đánh bại Darmstadt 2-0), khiến Bayern đứng ở vị trí thứ hai. Vẫn có điểm sau “tiệm thuốc” giữ vị trí dẫn đầu. Và vẫn chưa thua ai, 2 điểm như trước nhưng “Hổ phương Nam” có cơ hội vượt lên và vươn lên ngôi đầu. Nếu cuối tuần sau họ có thể tấn công và giành chiến thắng tại BiArena.

“Đó là trận đấu mà chúng tôi cần phải chơi hết sức mình. không có lựa chọn nào khác Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi có cơ hội đánh bại họ lần đầu tiên và vượt qua họ vì hiện tại chúng tôi chỉ kém họ hai điểm. Nhưng chúng tôi phải chứng minh được phong độ của mình trên sân. Và cố gắng nói chuyện một chút trong tuần trước trận đấu”, Tuchel nói sau chiến thắng trước “Singha Num”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *