Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hãy sẵn sàng để quản lý Barcelona! Báo chí tiết lộ Hansi Flick đã học tiếng Tây Ban Nha.

Truyền thông Đức đưa tin Hansi Flick, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, rất mong muốn nhận được công việc quản lý Barcelona vào mùa giải tới, thậm chí đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

Barcelona sẽ phải tìm một huấn luyện viên mới vào mùa giải tới khi Xavi tuyên bố giải nghệ vào mùa hè này sau khi gã khổng lồ xứ Catalan thua Villarreal 5-3 ở giải VĐQG. cuối tháng trước

Trong trường hợp này, Bild mới đây đã tiết lộ vào ngày 5 tháng 2 rằng Flick sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị tiếp cận từ Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

“Barcelona cũng có tên anh ấy trong danh sách. Anh ấy muốn trở thành huấn luyện viên của Barcelona. Gần đây anh ấy đã đi nghỉ ở Tây Ban Nha. Hơn nữa, anh ấy đã học được tiếng Tây Ban Nha, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẵn sàng đương đầu với thử thách”, nhà báo Christian Falk nói.

Flick trước đây đã được chủ tịch Barcelona Joan Laporta tiếp cận vào năm 2021 thông qua cuộc gọi điện video. Nhưng cuối cùng ông từ chối nhận lời và Xavi được bổ nhiệm thay thế Ronald Koeman.

Ngoài Flick, người trước đó đã thể hiện kỹ năng dẫn dắt Bayern Munich đánh bại Barcelona 8-2 trong một trận đấu ở Champions League. Vòng 8 đội mùa giải 2019/20, đội bóng nổi tiếng đến từ Camp Nou đã được liên kết với nhiều ông lớn khác, trong đó có Rafael Marquez, huấn luyện viên đội B của câu lạc bộ, và Thiago Motta, huấn luyện viên của đội. Bologna, cũng như Jurgen Klopp, người đã tuyên bố rời Liverpool vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *