Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Hãy sẵn sàng bước vào Premier League! Tiền đạo Stuttgart từ chối gia hạn hợp đồng

Sausage City Media tiết lộ Seru Guirassi, tiền đạo của Stuttgart, đang nhắm đến việc chuyển đến Premier League vào tháng 1 sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng Bạch Mã.

Guirassi được cho là đang thu hút sự quan tâm từ Manchester United và Newcastle United, hai câu lạc bộ đến từ Premier League, khi anh có điều khoản giải phóng chỉ 17,5 triệu euro (khoảng 665 triệu baht) sẽ có hiệu lực vào năm 2020. trang

Trong trường hợp như vậy, Media Deutsche cho biết vào ngày 14 tháng 12 rằng Stuttgart đã bày tỏ ý định mua điều khoản giải phóng hợp đồng để cho phép tiền đạo 27 tuổi tiếp tục ở câu lạc bộ. Nhưng tiền đạo người Guinea đã loại trừ khả năng này vì anh có thể sẽ háo hức muốn ra đi để nếm trải thử thách ở giải VĐQG Anh.

Ngoài Quỷ đỏ và Newcastle, Girassa còn thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác, trong đó có Dortmund và AC Milan. Mùa này anh đã ghi 16 bàn sau 12 trận ở giải VĐQG thành phố. Beer chỉ kém ngôi sao Harry Kane của Bayern Munich hai bàn. trong bảng xếp hạng những người ghi bàn nhiều nhất.

Tuy nhiên, cũng có khả năng Girassi sẵn sàng chơi cho Stuttgart đến cuối mùa giải trước khi rời đội, mặc dù anh có quyền chuyển đến câu lạc bộ khác theo điều khoản giải phóng vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *