Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hãy phấn khích!

Jose Mourinho, ông chủ của Roma vẫn chưa đưa ra câu trả lời về tương lai của mình. Nói một cách đơn giản rằng chưa có đội bóng nào liên hệ với anh ấy, Siap nói rằng anh ấy chân thành muốn ở lại với Roma, nhưng với điều kiện phải có những yếu tố cho phép anh ấy có thể làm việc hết mình.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ Serie A nổi tiếng của Ý, nói rằng ông không chắc tương lai của mình sẽ ra sao. Sau khi vừa dẫn dắt đội bóng bỏ lỡ chức vô địch UEFA Europa League mùa này

Mourinho còn hợp đồng với Roma cho đến mùa hè năm sau, và tương lai của ông là chủ đề được đồn đoán liên tục. Sau khi người ta nói rằng anh ấy quan tâm đến Paris Saint-Germain. Với việc mất chức vô địch Europa League, “Jallo Rossi” chắc chắn sẽ không có được tấm vé góp mặt ở trận chiến UEFA Champions League. bởi vì trong giải đấu họ không có cách nào để ghi bàn trong top 4 kịp thời

– Giận dữ! Mourinho mắc bẫy áo đen sau khi Roma không vô địch Europa League (kèm clip)

– Gần như không sống sót!

– Bọn nhóc no rồi! Mourinho tự hào dù Roma vô địch Europa League

Sau khi được hỏi về tương lai của chính mình, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho biết “Tương lai của tôi? Sau chuyện này, tôi sẽ đi du lịch vào thứ Hai. Và sau đó chúng ta sẽ nói chuyện. Tôi đã nói với các ông chủ rằng tôi sẽ nói trước với họ nếu tôi sẵn sàng đàm phán với câu lạc bộ khác. Bây giờ Bồ Đào Nha đã tiếp cận tôi để tiếp quản công việc của đội tuyển quốc gia vào tháng 12 năm ngoái. Thôi nào, tôi cũng nói với câu lạc bộ. Cho đến nay, không có đội nào liên hệ với tôi.

“Cá nhân tôi muốn ở lại AS Roma, nhưng các cầu thủ của tôi xứng đáng được nhiều hơn thế. Và tôi cũng xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải đóng vai trò tư vấn và trưởng phòng truyền thông. Tôi muốn ở lại với đội. Nhưng trong những điều kiện thích hợp cho phép tôi thể hiện hết khả năng của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *