Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Hãy nghe phía bên kia của câu chuyện! Pao giải thích lý do anh tấn công Mason Greenwood.

Figueiras Vazquez, trọng tài trận Getafe thua Rayo Vallecano 0-2 trên sân nhà hôm thứ Ba, ngày 2/1, giải thích lý do giữ lại thẻ đỏ đuổi Mason Greenwood. Tiền đạo chủ nhà đã rời sân sau khi bị thẩm vấn.

Vazquez thể hiện sự hung hãn khi đuổi ba cầu thủ chủ nhà trong trận đấu này, trong đó Juanmi Lataza và Damian Suarez nhận hai thẻ vàng, trong khi Greenwood nhận thẻ đỏ trực tiếp vì chửi thề.

Sau trận đấu, HLV Getafe Jose Bordalas nói với giới truyền thông rằng tiền đạo người Anh không đáng bị đuổi khỏi sân sau khi hỏi các cầu thủ về lời nói của ông với trọng tài.

“Những lời ‘Đừng trêu chọc tôi’ không phải là một sự xúc phạm đối với bất kỳ ai,” Bordalas nói với các phóng viên về hình phạt mà tiền đạo Manchester United đã nói với anh dẫn đến thẻ đỏ.

Tuy nhiên, sau đó, truyền thông Tây Ban Nha Mundo Deportivo dẫn lời tường thuật của Vazquez về trận đấu cho biết Greenwood đã có những lời lẽ lăng mạ anh.

“Ở phút thứ 50, cầu thủ Mason Greenwood của Getafe đã bị đuổi khỏi sân vì phản đối tôi. và giơ tay lên và nói “chết tiệt!” sau khi bị sa thải. Anh ấy giơ ngón tay lên thái dương và liên tục bày tỏ sự không đồng tình với quyết định này”, truyền thông đưa tin.

Điều đáng nói là kể từ khi được cho Getafe mượn thi đấu, Greenwood đã ghi được 5 bàn sau 16 trận.

” style=”chiều cao: 636px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *