Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Hãy nghe nó từ miệng của Lampard! Mount đã ký hợp đồng với Manchester United, phải không?

Người quản lý tạm quyền của Chelsea, Frank Lampard, đã trả lời các báo cáo của giới truyền thông cho thấy Mason Mount đã được liên kết với việc chuyển đến Manchester United vào mùa giải tới.The Blues tiếp Quỷ đỏ tại Premier League vào tối thứ Năm.

Mount đã được liên kết với việc chuyển đến đội bóng mới của Erik ten Hag vào mùa giải tới, với tất cả các phương tiện truyền thông cho rằng ngôi sao người Anh đã đồng ý gia nhập Quỷ đỏ với tư cách là câu lạc bộ mới của anh ấy. cũng sẽ nhận được sự chú ý từ Liverpool

Trong trường hợp như vậy, chắc chắn Lampard sẽ bị giới truyền thông đặt dấu hỏi trước khi dẫn dắt đội bóng Bangkok chạm trán Manchester United trên sân Old Trafford vào đêm 25/5. cái này

“Thật khó để tôi bình luận vì tôi không thể đặt mình vào suy nghĩ của Mason và từ quan điểm của câu lạc bộ. Vai trò của tôi là rõ ràng nhất có thể”, huấn luyện viên tạm thời nói.

“Tôi không ngạc nhiên vì đây là bóng đá. Mọi người đều biết rằng tôi rất thích Mason Mount với tư cách là một cầu thủ, phải không? Vâng, tất nhiên là họ biết.”

“Tôi chúc ông tốt nhất. Và tôi muốn anh ấy ngồi đây với đội hàng đầu Chelsea của tôi ngay bây giờ. Tôi đã thấy Mason thi đấu cho câu lạc bộ này. Nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem. Tất nhiên, trong một thế giới màu hồng, chúng tôi muốn cầu thủ này ở lại với đội. Nhưng đó là trường hợp của bóng đá hiện đại. Nó không phải luôn luôn như vậy.

– Nó phù hợp ở đâu? Mở 2 hàng, Man United, nếu bạn có được Núi để tăng cường quân đội.

– Chỉ có một con thôi! Bốn đội đầu bảng gần như đều đánh bại những đội mạnh nhất Premier League.

– Nỗ lực của Lampard: Sẽ khó vực dậy Chelsea ngay lập tức

Mount vẫn còn một năm trong hợp đồng với Chelsea, nhưng người London đã chi rất nhiều cho các bản hợp đồng trong hai kỳ chuyển nhượng kể từ khi Todd Boleigh tiếp quản câu lạc bộ. Hệ quả là họ buộc phải bán một số cầu thủ trong mùa hè này để tránh nguy cơ vi phạm luật chi tiêu của Luật công bằng tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *