Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hãy mạnh mẽ!

Người đại diện của Paul Pogba, Rafaela Pimenta, nói rằng cầu thủ người Pháp có tinh thần mạnh mẽ và nói rằng bản thân Pogba vẫn còn công việc chưa hoàn thành. “Bianconeri”

Người đại diện của Paul Pogba, Rafaela Pimenta cho biết tiền vệ Paul Pogba của Juventus đang có tinh thần tốt. Mặc dù mùa này gần như không thi đấu

Sau khi hết hạn hợp đồng với Manchester United, Pogba đã ký hợp đồng với Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái, khi nhiều người ban đầu tin rằng anh sẽ trở lại phong độ. Nhưng hóa ra anh ấy gặp vấn đề nghiêm trọng về thể lực, nghĩa là anh ấy chỉ chơi 10 trận trên mọi đấu trường.

– Đối thủ của Benitez! Enrique rất hào hứng khi có cơ hội dẫn dắt đội Napoli.

– Một cái tuyệt vời! 3 đội vô địch 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu liên tiếp.

– Quá muộn!

Pimenta cho biết: “Anh ấy rất mạnh mẽ về mặt tinh thần. Nó thật là tuyệt vời. Anh ấy có một khả năng tuyệt vời để vượt qua những điều tồi tệ. Anh ấy đã làm điều đó một cách đáng chú ý. Bất cứ khi nào anh ấy đứng dậy và đi về phía trước, anh ấy không bao giờ nhìn lại.”

“Bây giờ anh ấy cần thời gian để hồi phục. Khi anh ấy sẵn sàng, anh ấy chắc chắn sẽ trở lại. Paul không phải là kiểu người sống trong quá khứ. Anh ấy luôn nhìn về tương lai. Anh ấy liên tục nói với tôi rằng anh ấy có công việc chưa hoàn thành ở Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *