Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Hãy mãnh liệt! 5 điều chúng ta đã thấy từ ngày thứ 2 của khóa đào tạo trước mùa giải của Liverpool

Các cầu thủ Liverpool Một số người trong số họ tiếp tục tập luyện vào Ngày thứ 2 của giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, với việc Jürgen Klopp tham gia cùng đội một và các cầu thủ học viện tập luyện.

Sau khi một số cầu thủ đi kiểm tra vào thứ Bảy, Klopp đã yêu cầu các cầu thủ nghỉ ngơi vào Chủ nhật. Trước khi trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo AXA trong ngày đầu tiên làm quen với bóng đá.

Trong ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải, chỉ có tám cầu thủ đội một trở lại đội. Mặc dù nhiều cầu thủ khác đã quyết định hủy bỏ kỳ nghỉ để trở lại đội tuyển vào thứ Ba, ngày 11 tháng Bảy.

– Cũng có lý! Truyền thông tiết lộ nguyên nhân vụ Rice chuyển đến Arsenal vẫn chưa hoàn tất.

– Báo cáo cầu thủ mới của Liverpool – Chương trình trước mùa giải của Séc

– Nếu chân trái phòng thủ thì hiếm. quay sang nhìn con

Giai đoạn thử nghiệm này có sự tham gia của nhiều cầu thủ nhí của Học viện. Đó là cơ hội tuyệt vời để Klopp và các nhân viên của ông nhìn thấy sự phát triển của những cầu thủ này, những người sẽ là tương lai của đội bóng trong tương lai.

1. Những ngôi sao đang lên tham gia tập luyện

sau khi các cầu thủ trẻ trở lại Học viện Trong sự kiện này, nhiều cầu thủ trẻ đã chuẩn bị đầy đủ để nhận cơ hội tập luyện cùng đội một. Ba trong số những cầu thủ đó đã ra mắt ở mùa giải trước: Ben Doake, Bobby Clarke và Layton Stewart.

Trong khi Tyler Morton trở lại đội sau khi được cho Blackburn Rovers mượn, Lewis Kumas, Jarrell Kwansah và Harvey. Jay Blair, Melcamoo Freudolf và Dominic Corness đều có cơ hội gây ấn tượng với Klopp.

Các thủ môn trẻ như Fabian Mrosek, Marcelo Pitaluka, Viteslav Yaros và Jagup Ojzynsky cũng góp mặt trong các buổi tập của đội một. Tất nhiên, tiền mùa giải là một cơ hội lớn cho những người chơi tương lai này.

2. Giám đốc thể thao đến chứng kiến ​​buổi tập.

York Schmadtke đã đảm nhận vị trí giám đốc thể thao của Liverpool, thay thế Julian Ward, và ban đầu sẽ gắn bó với câu lạc bộ trong một thời gian ngắn vào mùa hè này để làm quen với môi trường mới.

Trong thời gian Schmachtke ở câu lạc bộ, ông sẽ có cơ hội nhìn thấy hai bản hợp đồng mới Alexis Mac Allister và Dominic Soboz. Lai tập luyện cùng đội và tân giám đốc người Đức cũng sẽ có mặt ở Kirkby để theo dõi các buổi tập. và trò chuyện với các thành viên chủ chốt khác trong nhóm

Dù hiện tại thị trường bóng đá dành cho “Quỷ đỏ” đang khá im ắng sau khi có được 2 tiền vệ giỏi gia nhập đội bóng nhưng dự kiến ​​việc tăng cường quân số của Liverpool vẫn chưa kết thúc bởi có thông tin cho rằng đội bóng này đang cần một trung vệ khác. và cả trung vệ bên cánh trái nữa

3. Thiago không tập nhưng đừng lo

Thiago Alcantara trở lại CLB từ ngày đầu tiên của giai đoạn tiền mùa giải. Nhưng rõ ràng là các cầu thủ không tham gia vào quá trình kiểm tra thể lực. như những đồng đội khác

Lý do quan trọng khiến ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha chưa kiểm tra thể hình là do anh phải tập riêng trong chương trình cá nhân để giữ thể lực sung mãn cho mùa giải mới. Sau khi vừa hồi phục sau ca phẫu thuật hông ở mùa giải trước

Tất nhiên, hiện tại tương lai của Thiago vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, trước những tin đồn liên tục lan truyền rằng cầu thủ này có thể không nằm trong kế hoạch của Klopp, Liverpool đã nói rõ rằng họ rất vui khi Ngôi sao hung dữ xứ bò tót vẫn được thi đấu cùng đội bóng, ít nhất là cho đến khi 1 năm hợp đồng còn lại của anh kết thúc. hết hạn

4. Về tập với bóng.

Không có gì lạ khi thấy các cầu thủ chuyên nghiệp không chạm bóng khi bắt đầu tiền mùa giải. Bởi vì thời gian đầu họ phải tập trung chủ yếu vào việc rèn luyện thân hình cân đối. Mà nói chung là tập trung vào việc chạy.

Sau khi lấy lại đủ thể lực, đội bóng của Klopp hiện đã trở lại tập luyện đầy đủ kể từ thứ Hai tuần trước để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải Premier League 2023/2024

Điều này rất quan trọng để trở lại tập luyện hoàn toàn với trái bóng. vì nó sẽ khiến mọi cầu thủ làm quen với lối chơi và có cơ hội học hỏi nhiều chiến thuật mà ông chủ người Đức sẽ sử dụng cho đội ở mùa giải mới này

5. Klopp có khiếu hài hước

Nó có thể không phải là nước Anh. Nếu không thực sự mưa? Phải nói rằng, đây là thời tiết bình thường ở đất nước quý tộc. bởi vì sẽ thường có một bầu không khí mưa, trời lạnh ngay cả trong mùa hè.

Các cầu thủ Liverpool và ban huấn luyện Cần có áo mưa do thời tiết ở Kirkby. Trời hơi u ám và nhiều mây Ngoài ra còn có gió mạnh. Nhưng đó là thông lệ ở Anh.

Klopp không bất ngờ trước thời tiết. Anh ấy bước vào sân tập nói đùa rằng “Đó là mùa hè ở Anh”, nhưng sau vài ngày nữa, đội sẽ sớm đến trại huấn luyện ở Đức.

Tô Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *