Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Hãy lắng nghe! Rio chỉ trích Wakehorst không nên đóng vai trò đó cho Manchester United

Chuyên gia bóng đá Rio Ferdinand đã đặt câu hỏi về vai trò của Wauth Wakehorst, người đã bị chuyển xuống chơi ở vị trí trung phong. Bằng cách cho thấy rõ ràng nó ảnh hưởng tiêu cực đến hàng tấn công và khiến những người chơi khác không thể hiện được phong độ

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand tin rằng tuyển thủ Hà Lan Vaut Wakehorst không đủ trình độ để trở lại vị trí tiền vệ tấn công. điều đó cũng ảnh hưởng đến đồng đội

Wakehorst một lần nữa được giới thiệu ở vị trí tiền vệ tấn công khi Manchester United thua 0-1 trước West Ham United tại Premier League vào ngày 7 tháng 5. Trong quá khứ, sẵn sàng để Bruno Fernandes di chuyển lên đá biên thay cho Marcus Rashford sắm vai tiền đạo cắm. Đây không phải là lần đầu tiên tay vợt người Hà Lan chơi như vậy.

– Vấn đề cần giải quyết! Sự khác biệt giữa trận sân nhà và sân khách của Manchester United

– Quỷ hâm mộ, quyết định trước đi! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United thua West Ham

– De Gea Palin, Rashford không giữ được! Các cầu thủ Man Utd ghi bàn sau thất bại trước West Ham

Cho đến gần đây, Ferdinand đã gọi đó là “Tôi nghĩ số 10 của Manchester United không phải là Wakehorst, với chất lượng của anh ấy,” Rio nói với BT Sport.

“Trong khi đó, mặt khác, nếu tôi là Sancho, Bruno, Carnacho, Martial và tôi đang ngồi đây xem anh ấy bắt đầu ở vị trí số 10, điều đó rất quan trọng. Người phải có khả năng kiến ​​tạo lối chơi, lắt léo, khả năng phối hợp lối chơi với đồng đội và ghi bàn.”

“Cậu ấy không có tất cả những phẩm chất mà tôi đã đề cập. Tôi nghĩ trận đấu hay nhất của anh ấy hôm nay là một pha tắc bóng trong vòng cấm của anh ấy. Đó không phải là số 10 mà chúng ta biết.”

Trong khi đó, cựu tiền đạo Liverpool, Peter Crouch, người đóng vai trò là giáo viên của BT Sport, nói thêm rằng “Wakehorst là một người chơi giỏi. Nhưng tôi không thể hiểu những gì anh ấy đã làm để chơi ở vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *