Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Hay hơn De Zerbie nhiều, O Brighton xứng đáng tấn công Arsenal

Huấn luyện viên của Brighton, Roberto De Cergli khẳng định, Seagulls xứng đáng đánh bại Arsenal 3-0 tại Premier League trên sân Emirates. M, vì rõ ràng đã chơi tốt hơn đội chủ nhà

De Serbia Hãy trút bỏ nỗi thất vọng ra khỏi trận đấu trước khi đội thua Karang gặp Everton, đội cuối bảng, gây sốc 5-1 bằng cách dẫn đội tấn công Arsenal 3-0 với ba bàn trong hiệp hai. Ngoài ra còn dập tắt hy vọng vô địch giải đấu gần như 100% của Pháo thủ.

“Chúng tôi đã trải qua bốn hoặc năm ngày cảm thấy khủng khiếp[selepas Everton]. Bây giờ tôi rất vui vì chúng tôi đã cho thấy chất lượng của trò chơi, tính cách và sự kiên nhẫn. Chúng tôi đã có thể thích nghi với tâm lý của mình cho nhiều trận đấu chỉ trong vài ngày,” ông chủ người Ý nói.

– Bình tĩnh đi anh! Keane tiết lộ hy vọng vô địch Premier League đã hết

– Cầu cho Man City sảy chân! Arteta muốn dẫn dắt Arsenal tấn công Forest.

– Đã hết! Odegaard đả kích Arsenal sau khi phá hủy nhà

“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng vì chúng tôi đã chơi thứ bóng đá chất lượng và không chỉ dành thời gian ở London. Arsenal cũng là một đội bóng lớn. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng vì đã chơi tốt hơn.”

“Chúng tôi không có quyền chơi ở Europa League một cách chính thức. Chúng tôi vẫn còn bốn trò chơi. Và đó là một trận đấu khó khăn, chúng tôi đã có 58 điểm và điều đó là không đủ. chúng ta phải thắng một lần nữa Và trận đầu tiên là Newcastle (thứ Năm). Chúng tôi biết sẽ rất khó để chơi bóng đá châu Âu. Chúng tôi phải tiếp tục trong 15 ngày tới.

“Tôi thích làm việc với các cầu thủ. Tôi rất may mắn được làm huấn luyện viên của họ. Và tôi rất vui khi được làm việc với họ. Thực sự hài lòng. Nhưng tôi muốn nói về mọi thứ sau mùa giải này vì chúng tôi muốn đạt được điều gì đó mang tính lịch sử cho người hâm mộ và câu lạc bộ.

“Chúng tôi có thể mất một số cầu thủ, có thể là Caicedo hoặc Mac Allister, chúng tôi cần mang về những cầu thủ giỏi, vì Mitoma và Estupian, họ cần ở lại với chúng tôi. Tôi không biết liệu họ có sẵn sàng chơi cho đội bóng lớn hay không. Bạn phải sẵn sàng trong đầu. Và chúng ta có thể cho họ cơ hội để cải thiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *