Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Hãy hỏi lại! Ilkay Gundogan hy vọng giành cú ăn ba cùng Barcelona

Ilkay Gundogan tuyên bố muốn cùng Barcelona giành cú ăn ba ở mùa giải mới và động viên các đồng đội. Để chơi với một thái độ tốt.

Tiền vệ mới của Barcelona, ​​Ilkay Gundogan cho biết anh đặt mục tiêu giành La Liga, Copa del Rey và Champions League cùng đội bóng.

Trong vài mùa giải qua, Gundogan đã gây ấn tượng mạnh với Man City, đặc biệt là mùa trước giúp họ giành cú ăn ba Premier League, FA Cup và Champions League, nhưng anh quyết định không gia hạn hợp đồng. “The Blues” và gia nhập Barcelona miễn phí.

– Bắn mỗi đội vào giờ nghỉ giải lao! Real Madrid vượt qua Milan với 3 điểm trọn niềm vui trước cuộc đọ sức với Manchester United.

– cấp bách! Barcelona hủy trận khởi động với Juventus

– Theo đuổi ước mơ của bạn! Atletico Madrid bật đèn xanh cho Joao Felix gia nhập Barcelona

Khi được hỏi mục tiêu cá nhân của anh với Barcelona là gì, Gundogan trả lời: “Tôi đến đây để giành các danh hiệu. Tôi muốn vô địch La Liga, Copa del Rey và Champions League. Mùa trước tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với Man City nhưng tôi muốn nhiều hơn thế. Mặc dù đến đây để vui chơi bóng đá nhưng tôi cũng muốn giành các danh hiệu. Giành các danh hiệu là điều quan trọng nhất.”

Cầu thủ 32 tuổi cũng kêu gọi các đồng đội thi đấu với tinh thần đúng mực. Khi được hỏi liệu anh có nghĩ rằng Barcelona có cơ hội giành được Big Earl Cup mùa giải này hay không. Anh ấy trả lời: “Vâng, tôi tin điều đó. chúng tôi có chất lượng tốt Nhưng chỉ chất lượng là không đủ. Bạn cần phải có những nguyên tắc tốt, nhất quán. Và có thể là một chút may mắn vào đúng thời điểm. Tôi nghĩ chúng tôi có nghĩa vụ phải tiến xa và cố gắng chơi tốt nhất có thể, không chỉ ở Champions League mà còn ở La Liga để có thể vô địch giải đấu một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *