Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Hãy để bạn suy nghĩ?Một cựu đặc vụ đang tức giận với phe bù nhìn cảnh báo Nunez hãy cẩn thận với nghiệp chướng.

Edgardo La Salvia, người cũ của Darwin Nunez, chân sút đắt giá của “Quỷ đỏ” Liverpool, dè chừng kẻ thù sau vụ sa thải người dù vô tội trước khi bổ nhiệm Jorge Mendes làm người đại diện mới

Nuñez người hiện đang làm việc với Mendes, một trong những siêu đặc vụ nổi tiếng nhất trong thể thao. Quyết định dừng La Salvia khi chơi với anh ấy “Lisbon Falcon” Benfica, mặc dù trước đó các cầu thủ đã sử dụng anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy ở Penalol, một câu lạc bộ ở Uruguay.

Tuy nhiên, Nunez, người đã ghi 15 bàn sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên khoác áo Liverpool, đã quyết định thay đổi người đại diện. Khi chuyển đến vùng đất Foi Thong và chọn chặn La Salvia trên tất cả các kênh xã hội Điều đó khiến người đó rất không hài lòng với những hành động như vậy.

– Từ bốn mất hai.. Quả phạt góc cuối cùng của Liverpool

– Trent Chushot mở tỷ số cho Alisong tấn công như best support (kèm clip)

– Nóng hơn thời tiết ở Xiêm! Trent thắng cuộc bầu chọn Liverpool xuất sắc nhất tháng 4

Vì cả hai đã chia tay một cách bất ngờ, La Salvia tiết lộ rằng cô và Nunez không còn nói chuyện với nhau nữa. “Tôi chưa bao giờ có cơ hội nói chuyện với Darwin, tôi gặp anh ấy khi anh ấy đi cùng 6 vệ sĩ và không muốn nói chuyện với anh ấy ở sân bay, khi Juanho Azevedo đang ở đó.”

“Tôi đã gửi một cậu bé từ công ty của tôi đến gặp anh ấy. Tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy Và có một tin nhắn từ whatsapp của anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn còn yêu tôi rất nhiều. Anh ấy luôn xem tôi như một người bạn. Và nhiều người nữa nói blah blah blah rằng anh ấy đã bắt đầu một lộ trình mới với một công ty khác. Rồi anh ngăn tôi lại. Tôi không có quyền trả lời bất cứ điều gì. Mọi người đều có thể chọn cách họ muốn sống. Nhưng hãy cẩn thận, nghiệp chướng sẽ quay trở lại”, cựu đặc vụ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *