Thứ Hai, Tháng Chín 25

Hãy đập liên tục, đừng chờ đợi ai! Thầy chỉ ra điểm yếu của Declan Rice, phải tăng tốc phát triển.

Graeme Souness một lần nữa chỉ ra rằng tiền vệ mới của Arsenal, Declan Rice, có một điểm yếu rõ ràng mà cầu thủ đắt giá này cần phải cải thiện.

Rice chuyển từ West Ham United sang Arsenal với giá 105 triệu bảng (khoảng 4,655 triệu baht) nhưng bị huyền thoại Liverpool chỉ trích trước đó vì quá ít vấn đề.

Mới đây, ngày 20/7, Souness tiếp tục khẳng định tuyên bố ban đầu rằng cựu HLV Hammer ghi không đủ số bàn thắng. Và những điểm yếu cần được khắc phục.

– Chính thức! Burnley ký hợp đồng với thủ môn mới James Trafford

– Man United có liên quan gì không? Steve McManaman kể tên 3 đội có thể vô địch Premier League

– Có ai làm hỏng nó không? 10 thương vụ đắt giá nhất Premier League hè này

“Chỉ trích duy nhất của tôi về Declan là cậu ấy không ghi đủ bàn thắng,” ông thầy vừa có trận ra mắt trong màu áo Top Gun ở phút 65 trong chiến thắng 5-0 trước MLS All-Stars hôm thứ Tư.

“Tôi vẫn đang khẳng định điều đó. Ngay cả khi bạn là một tiền vệ phòng ngự, điều đó không có nghĩa là bạn không thể ghi bàn. Anh ấy cần phải làm nhiều hơn nữa.”

“Arsenal đứng ở vị trí thứ hai vào năm ngoái. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã chuyển sang phát triển đội. Bây giờ họ có nhảy từ thứ hai lên thứ nhất vì Declan không? Có thể, nhưng anh ấy cần đưa bóng vào lưới nhiều hơn.

“Đối với một tiền vệ phòng ngự như anh ấy, anh ấy chỉ bỏ lỡ trận đấu phòng ngự. anh ấy nhìn thấy nguy hiểm Anh ấy là một vận động viên ưu tú có thể chạy lên chạy xuống. Tôi muốn anh ấy đưa bóng đến trước vòng cấm.

“Chúng ta phải để hắn tấn công. Không có lý do gì anh ấy không thể ghi được con số gấp đôi mỗi năm anh ấy chơi cho Arsenal.

Rice đã có 245 lần ra sân cho West Ham và ghi được 15 bàn thắng, trong khi trong 43 lần ra sân quốc tế, anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *